Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Siêu mẫu Brazil bán trinh rởm cho C. Ronaldo

Ronaldo từng bỏ ra 500. 000 USD để mua trinh của siêu mẫu Brazil Indianara Carvalho. Thông tin này được chính Jose Pereira – anh rể cũ của CR7 tiết lộ. Năm 2008, CR7 cũng từng dính tin đồn mua trinh của siêu mẫu Italy Raffaella Fico – bạn gái cũ của Balotelli – với giá một triệu USD. Theo tờ Vidas (Bồ Đào Nha), C. Indianara Carvalho năm nay 23 tuổi, trở nên nổi tiếng sau khi đăng quang ở cuộc thi Miss Bumbum Brazil 2014 (Hoa hậu có vòng ba nóng bỏng nhất).  .

Theo tờ Vidas (Bồ Đào Nha), C. Ronaldo từng bỏ ra 500.000 USD để mua trinh của siêu mẫu Brazil Indianara Carvalho. Thông tin này được chính Jose Pereira – anh rể cũ của CR7 tiết lộ.
Indianara Carvalho năm nay 23 tuổi, trở nên nổi tiếng sau khi đăng quang ở cuộc thi Miss Bumbum Brazil 2014 (Hoa hậu có vòng ba nóng bỏng nhất). 

Giá vàng xuống dưới 1.200 USD

Chốt phiên giao dịch tại Mỹ ngày 8/4, giá giao ngay giảm hơn 5 USD xuống 1.202 USD một ounce


Dù bỏ ra tới số tiền nửa triệu USD, C. Ronaldo cũng chỉ mua được ‘cái ngàn vàng’ rởm của chân dài Brazil. Năm 16 tuổi, người đẹp này đã mất đi đời con gái khi trao thân cho một người bạn trai. Tháng 11/2014, Indianara quyết định bỏ ra 500 USD làm tiểu phẫu để trở lại thành trinh nữ.
Indianara tuyên bố sẽ chỉ trao ‘cái ngàn vàng’ của mình cho một người thực xứng đáng nhưng cô không thể cưỡng lại trước lời đề nghị trị giá nửa triệu USD của C. Ronaldo. Hồi tháng 1 năm nay, siêu mẫu có vòng ba bốc lửa nhất Brazil bay tới Madrid để qua đêm với cầu thủ hay nhất thế giới 2014. Indianara gây ấn tượng với C. Ronaldo bởi thân hình bốc lửa và tuyên bố ‘còn trinh’. Năm 2008, CR7 cũng từng dính tin đồn mua trinh của siêu mẫu Italy Raffaella Fico – bạn gái cũ của Balotelli – với giá một triệu USD.
Trước Indianara, C. Ronaldo cũng từng dính tin đồn qua đêm với một chân dài nóng bỏng khác người Brazil là Andressa Urach.
Trong khi đó, năm ngoái, Indianara từng bị đồn cặp kè với Neymar sau khi đăng tải lên Instagram bức ảnh nằm gối đầu lên một chiếc áo đấu của Barca kèm theo dòng chú thích: ”Anh là người đàn ông đầu tiên khiến em cảm thấy khác biệt. Em hy vọng chúng ta có thể gặp nhau ở đây hoặc ở một nơi nào đó’. Indianara và Neymar gặp gỡ nhau khi người đẹp này đến Tây Ban Nha hồi tháng 12/2014.