Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Sinh viên công nghệ thông tin tốt nghiệp sau 2 năm học

Đây là kết quả mà chương trình đào tạo ở FUNiX có lại cho 1 số sinh viên, giúp họ rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sớm.

Dành 4-5 năm học tập là phương thức đào tạo sinh viên ở 1 số trường đại học truyền thống. Giờ đấy, FUNiX rút ngắn phương thức học có chương trình đào tạo trực tuyến linh hoạt về thời gian. Theo đây, sinh viên có thể kết thúc chương trình học sau 2 năm để đi làm sớm.

Học linh hoạt có chứng chỉ nghề nghiệp

Tại FUNiX, chương trình học có 8 học kỳ, tương đương 8 chứng chỉ nghề nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ tài liệu. Tuy nhiên, sinh viên không ép buộc phải học theo trình tự mà có thể học bất kỳ chứng chỉ nào trước. Ngay từ tiết học Thứ nhất, 1 số em đã trực tiếp được học chuyên ngành.

Sinh viên FUNiX trải nghiệm 1 số công nghệ mới.

Sinh viên FUNiX trải nghiệm 1 số công nghệ mới.

Cách kiến trúc chương trình này giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập theo nhu cầu chính bản thân. Sinh viên đã đi vào hoạt động mỗi chứng chỉ đều được cấp chứng nhận tương đương. Đây là ưu thế mà sinh viên có thể tận dung ngay để vừa học vừa có chứng chỉ nghề đi làm. Ví dụ điển hình là sinh viên Diệp Thanh Tú, 19 tuổi đã chọn học ngay chứng chỉ 2 – Lập trình viên áp dụng mobile và xin việc thành công vào lĩnh vực này sau 4 tháng theo học.

Để nhận bằng Đại học FPT do Bộ Giáo dục Đào tạo cấp, sinh viên FUNiX vẫn phải đã đi vào hoạt động đủ 8 chứng chỉ có các nội dung ép buộc của chương trình đại học, gồm cả kiến thức nghề và 1 số môn đại cương như Chủ nghĩa Mác Lê-nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh… trong chứng chỉ cuối – Kỹ sư phần mềm. Tuy nhiên, tổng thời gian học trọn vẹn chương trình chỉ gói gọn trong dao động 2 năm, thậm chí có thể sớm hơn nếu sinh viên học nhanh.

Kiến thức sát thực có nghề

Thay vì học theo giáo trình như bình thường, chương trình ở FUNiX do 1 số chuyên gia giáo dục phối hợp có công ty thi công, do vậy, sinh viên sẽ được học các kiến thức, bí kíp cần thiết cho công việc. Nội dung học chính là các bài tập lớn được mô phỏng theo 1 số dự án mà lập trình viên sẽ tiếp cận trong tương lai.

Sinh viên thực hành bài tập lớn dựa trên 1 số dự án công việc của lập trình viên.

Sinh viên thực hành bài tập lớn dựa trên 1 số dự án công việc của lập trình viên.

Ngoài giáo trình, đội ngũ giảng dạy cũng giúp sinh viên có được kiến thức thực tiễn. Họ là các chuyên gia công nghệ trong 1 số công ty, công ty lớn. Ngoài kiến thức chuyên ngành, họ dùng bí kíp thực ở của mình để truyền tải tới sinh viên.

Hệ thống hơn 2.000 mentor của FUNiX được tiếp cận như 1 “ngân hàng” phục vụ sinh viên theo mô hình 1-1. Sinh viên đặt câu hỏi và được kết nối trực tuyến tới mentor để trả lời, giải đáp, giải đáp bài vở. Không chỉ được giải đáp bởi 1 mentor, sinh viên có thể kết nối có nhiều mentor, chọn lọc mentor để tương tác và nhận giải đáp.

Nhiều mentor FUNiX đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong 1 số công ty công nghệ danh tiếng Việt Nam như ông Nguyễn Thành Nam – 1 trong 13 người sáng lập ra Tập đoàn FPT; ông Hoàng Tô – người đứng đầu Công ty TNHH Công nghệ Tin học Tinh Vân, ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software…

Cơ hội việc làm ngay trong quá trình học

Ngoài nâng cao thời cơ việc làm nhờ kiến thực học sát thực, FUNiX còn hợp tác có 1 số công ty để chắc chắn đầu ra cho sinh viên. Trường đã ký thỏa thuận hợp tác có FPT Software, chắc chắn sinh viên đã đi vào hoạt động 3 học kỳ đầu, đủ điều kiện được nhận vào FPT Software ở địa điểm Fresher Developer. Thực tế, nhiều sinh viên FUNiX đã trở thành lập trình viên sau 2-3 chứng chỉ. Giữa tháng 7 này, hơn 10 sinh viên Đại học Quy Nhơn sẽ trở thành nhân viên FPT Software Quy Nhơn sau thời gian học tập cộng FUNiX.

Ngoài ra, nhiều nhà tuyển dụng của 1 số công ty công nghệ tham dự giảng dạy ở FUNiX cũng có thể tuyển dụng sinh viên bất cứ khi nào thấy thích hợp. Nguyễn Nam Hiếu, sinh viên FUNiX khóa 2016 có kết quả học tập hoàn hảo đã được chính mentor giải đáp tuyển dụng vào công ty ngay khi đang học chứng chỉ 2. Gần đấy nhất là Võ Tiến Công, sinh viên FUNiX TP HCM được nhận vào FPT Software ngay khi đang học chứng chỉ 1, trở thành lập trình viên front-end junior.

Ra đời năm 2015, Đại học trực tuyến FUNiX thuộc hệ thống FPT Education có gần 2.000 sinh viên đến từ 13 quốc gia, nhiều độ tuổi. FUNiX mở ra hướng đi thuận lợi hơn cho sinh viên theo ngành Công nghệ tài liệu. Nhiều sinh viên đang làm việc trong 1 số lĩnh vực khác như y học, dầu khí… cũng đã thành công khi chuyển sang học FUNiX và trở thành lập trình viên.

FUNiX đang tuyển sinh ngành Kỹ sư phần mềm có nhiều học bổng giá trị. Tìm hiểu về hình thức tuyển sinh và thủ tục nhập học FUNiX ở đấy.

Hiền Mai

Bạn đang xem chuyên mục giao duc etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.