Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

So giá bộ bọc răng của Mayweather và Pacquiao

Giới hâm mộ quyền Anh thế giới đang rất nóng lòng chờ đến ngày 2/5 để được theo dõi trận so tài đỉnh cao giữa Mayweather và Manny Pacquiao. Cách đây ít hôm, trang TMZ cho đăng tải hình ảnh bộ bảo vệ hàm mà Mayweather mới mua để sử dụng trong cuộc so găng hôm 2/5 tới với Pacquiao.  Bộ bọc hàm này do Mayeather đặt hàng từ phòng nha nổi tiếng ở New York Dr Lee Gause, có giá 25. 000 USD. Chiếc bảo vệ hàm này có giá khoảng 500 USD,do một nha sĩ Philippines có tên Ed dela Vega tặng anh. Cuộc so găng giữa hai võ sĩ hay nhất thế giới hạng bán trung được cho là có thể mang lại doanh thu tới 400 triệu USD,  vượt qua con số 300 triệu dự kiến ban đầu. Theo tính toán, mỗi thuê bao truyền hình phải trả kh…

Giới hâm mộ quyền Anh thế giới đang rất nóng lòng chờ đến ngày 2/5 để được theo dõi trận so tài đỉnh cao giữa Mayweather và Manny Pacquiao. Cuộc so găng giữa hai võ sĩ hay nhất thế giới hạng bán trung được cho là có thể mang lại doanh thu tới 400 triệu USD,  vượt qua con số 300 triệu dự kiến ban đầu. Theo tính toán, mỗi thuê bao truyền hình phải trả khoảng 100 USD để theo dõi toàn bộ trận đấu này.
Cách đây ít hôm, trang TMZ cho đăng tải hình ảnh bộ bảo vệ hàm mà Mayweather mới mua để sử dụng trong cuộc so găng hôm 2/5 tới với Pacquiao. Bộ bọc hàm này do Mayeather đặt hàng từ phòng nha nổi tiếng ở New York Dr Lee Gause, có giá 25.000 USD. Bộ này gồm ba chiếc, nạm kim cương. Hai chiếc màu đen và trắng có gắn logo thương hiệu của riêng Mayweather ‘The Money Team’. Chiếc còn lại in hình tờ tiền 100 USD.
Mayweather đang rất tích cực chuẩn bị cho cuộc đấu đỉnh cao với Pacquiao. Một trong những nhiệm vụ quan trọng trước mắt đối với anh là giảm cân. Theo quy định, võ sĩ tranh tài ở hạng bán trung phải giới hạn cân nặng từ 63,5 kg đến 67 kg. 
Trong cuộc kiểm tra hôm 2/4 vừa qua, Mayweather đã không đáp ứng được yêu cầu về cân nặng. Trong bức ảnh mới nhất mà võ sĩ 37 tuổi người Mỹ chia sẻ trên mạng xã hội, cân nặng của anh hiện tại vẫn ở mức gần 68,2 kg.
Trong khi đó, Pacquiao sẽ sử dụng một bộ bảo vệ hàm bình dân, có màu sắc sặc sỡ cho cuộc đối đầu với Mayweather. Chiếc bảo vệ hàm này có giá khoảng 500 USD,do một nha sĩ Philippines có tên Ed dela Vega tặng anh. Khi được hỏi về bộ bọc răng 25.000 USD của Mayweather, Pacquiao thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thà dùng số tiền đó để ủng hộ cho người nghèo còn hơn”.
Pacquiao và đội ngũ của mình cũng đang tích cực tập luyện cho trận đấu.

Ảnh hot trong ngày của sao

Tiền đạo Falcao của MU gây ấn tượng mạnh với bức ảnh đặt cô con gái nhỏ mới sinh Desiree nằm trên bờ vai vững chãi


Võ sĩ người Philippines thường xuyên lựa chọn địa điểm tập luyện ngoài trời trước sự chứng kiến của nhiều fan và phóng viên. Anh đang rất khao khát đánh bại đối thủ với biệt danh ‘Độc cô cầu bại’.