Sơn mới trường và trao tặng gần 3.000 vở cho học sinh Tân Hòa

Hoạt động này nằm trong chương trình “Painting a better tomorrow” của Công ty Kansai có thông điệp Tô màu cuộc sống - Thắp sáng tương lai. Ngày 5/9 v

Nổ bình gas tại trường tiểu học, bảy học sinh bỏng nặng
Thí sinh hồi hộp trước ngày công bố điểm thi THPT quốc gia
Đại học Sài Gòn tuyển sinh bổ sung 2 ngành mới

Hoạt động này nằm trong chương trình “Painting a better tomorrow” của Công ty Kansai có thông điệp Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai.

Ngày 5/9 vừa qua, ở buổi lễ khai giảng Trường Tiểu học Tân Hòa, Hà Nội, Công ty TNHH sơn Kansai – Alphanam (Sơn Kansai) đã mở bán khánh thành sơn mới trường có tổng trị giá sơn lên đến hơn 400 triệu đồng, đồng thời trao tặng gần 3.000 vở và cặp sách cho 1 vài em học sinh.

son-kansai-tang-3000-vo-va-cap-sach-cho-hoc-sinh

Công ty sơn Kansai sơn mới trường tiểu học Tân Hòa nhân dịp khai giảng.

Đây là 1 trong các vận hành sơn mới 1 vài trường học nghèo trên toàn quốc, nằm trong chương trình “Painting a better tomorrow” có thông điệp Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai do Công ty sơn Kansai phát động và triển khai từ năm 2015.

Đến nay, Kansai đã sơn mới 1 vài trường THCS Tuyên Hoá (Quảng Bình), Trường Tiểu học Vĩnh Thành A (An Giang), Trường Tiểu học Hòa Bình Thạnh B (An Giang), Trường tiểu học Tân Hòa (Hà Nội) và trao tặng hơn 20.000 cuốn vở cho 11 trường học trên toàn quốc.

Song song có hỗ trợ giáo dục, hãng sơn này còn thực hiện 1 vài chương trình hỗ trợ cộng đồng như gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, tài trợ sơn cho trung tâm y tế mắt TP HCM…

son-kansai-tang-3000-vo-va-cap-sach-cho-hoc-sinh-1

Đại diện Công ty sơn Kansai – Ông Trần Tiến Bảy trao tặng sơn cho nhà trường ngày khai giảng.

Chia sẻ về nguyên nhân tổ chức chương trình, ông Chan Chee Meng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam cho biết: “Chúng tôi cảm thấy, giáo dục là hành trang đến thành công và là 1 phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Do đây, chúng tôi đã chọn lọc sơn lại 1 vài trường học có mong muốn hỗ trợ phát triển thế hệ tương lai của đất nước, có lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Hy vọng rằng có đâyng góp nhỏ này từ sơn Kansai và 1 vài nhà hảo tâm khác sẽ có đến 1 môi trường giáo dục tốt hơn cho 1 vài thầy cô giáo và học sinh”.

Cũng như mọi vận hành sơn trường khác nằm trong chuỗi chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai”, biểu tượng cộng đồng “Painting A Better Tomorrow” đã xuất giai đoạn này trường tiểu học Tân Hòa có hành động ghi dấu bàn tay 1 vài em học sinh, 1 vài thầy cô giáo trong trường, lãnh đạo địa phương cộng Ban lãnh đạo hãng sơn Kansai.

son-kansai-tang-3000-vo-va-cap-sach-cho-hoc-sinh-2

Học sinh Trường Tân Hòa cộng sơn Kansai vẽ nên biểu tượng cộng đồng.

Đại diện hãng sơn có mặt ở buổi lễ cho biết thêm: “Qua vận hành này, chúng tôi hy vọng 1 vài em sẽ không ngừng gắng sức, tô màu cuộc sống bằng các giấc mơ đầy màu sắc, tạo bước đệm để đạt thành công trong tương lai”.

Thế Đan

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0