Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Sống và tân hưởng tại căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòa

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Hồ Chí Minh – Diyas Sky Tân Bình. Đây được coi là bước đột phá lớn của BĐS nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách trẻ, đặc biệt là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Diyas Sky

dự án căn hộ cao cấp Diyas Sky

Căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa cực kì nhanh chóng

dự án căn hộ cao cấp Diyas Sky được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía Tây với mặt đường Đường B1- khu VK 928,{phuon},Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng được coi là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía Tây, Nam với mạng lưới giao thông tân tiến như: Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Trục Đường B1- khu VK 928 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Diyas Sky Tân Bình ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS cung cấp được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Diyas Sky Tân Bình được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án 4.941m2. Theo quy hoạch, dự án sẽ phát triển thành quần thể khép kín đẳng cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, siêu thị và căn hộ cao cấp… Cư dân dự án căn hộ cao cấp Diyas Sky có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, bót phân vân về sự an toàn của con trẻ cũng như chắc chắn cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Diyas Sky Quốc Tế C&T giá cạnh tranh

Không chỉ nằm tại siêu đắc địa, Diyas Sky Tân Bình còn là dự án có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống tân tiến cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 89m2 – 102m2. Trong cùng một căn hộ cao cấp, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể cung cấp được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Officetel. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án đã ghi nhận số lượng lớn quý khách đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòa sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Đầu tư căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòa, quý khách sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng, đẳng cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể sử dụng căn hộ cao cấp làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Đặc biệt, CĐT đặc biệt chú trọng đến môi trường phát triển của những cư dân nhí tại đây. Tại căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòa, trẻ được thỏa thích giải trí vui chơi và sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ với khu vui chơi diện tích rộng được thiết kế các trò chơi dân gian đến tân tiến và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tân tiến trên thế giới như Nhật Bản…

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-cao-bang/

Thông tin tại: Etesol.edu.vn