Start-up Việt được Quỹ đầu tư Nhật, Singapore góp vốn

. Quỹ đầu tư CyberAgent là một quỹ đầu tư mạo hiểm, công ty con của tập đoàn CyberAgent.  Quỹ chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp trong giai

Quỹ đầu tư Mỹ rót 1.700 tỷ đồng vào công ty Bầu Đức
Chính phủ kêu gọi doanh nghiệp lớn đầu tư vào nông nghiệp
Quỹ đầu tư Qatar muốn mua tòa nhà Keangnam
. Quỹ đầu tư CyberAgent là một quỹ đầu tư mạo hiểm, công ty con của tập đoàn CyberAgent.  Quỹ chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn mới hình thành.  Tại Việt Nam, CyberAgent Ventures đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như Tiki. vn, và công ty NCT sở hữu website nghe nhạc trực tuyến Nhaccuatui. Quỹ CyberAgent vừa công bố đầu tư vào Công ty cổ phần VeXeRe – một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Đây là đơn vị vận hành website VeXere. com – hệ thống đặt vé xe khách trực tuyến tại Việt Nam. Giám đốc của VeXeRe, ông Trần Nguyễn Lê Văn cũng cho biết, đợt đầu tư này còn có sự tham gia của Quỹ đầu tư Singapore Pix Vine Capital

Quỹ CyberAgent vừa công bố đầu tư vào Công ty cổ phần VeXeRe – một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Đây là đơn vị vận hành website VeXere.com – hệ thống đặt vé xe khách trực tuyến tại Việt Nam. Số tiền đầu tư chưa được công bố.

VeXeRe.com thành lập từ 7/2013. Từ đó tới nay website đã cung cấp thông tin của hơn 1.000 hãng xe khách tại Việt Nam, với hơn 700.000 lượt truy cập hàng tháng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp hệ thống phần mềm quản lý xe khách (VBMS), hỗ trợ các hãng trong việc quản lý và điều hành. Hiện phần mềm này đang được sử dụng cho hơn 30 hãng xe khách lớn tại Việt Nam. 

Trần Nguyễn Lê Văn – Giám đốc VeXeRe từng được VnExpress giới thiệu qua bài viết “Bỏ học thạc sĩ đi bán vé xe online”.  Từ một cậu bé có hoàn cảnh khó khăn, Văn đã vươn lên để chạm tay đến giấc mơ du học Mỹ và lập trang bán vé xe online kết nối với hàng chục nhà xe và bến xe trên cả nước.

Quỹ đầu tư CyberAgent là một quỹ đầu tư mạo hiểm, công ty con của tập đoàn CyberAgent. Quỹ chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn mới hình thành. Tại Việt Nam, CyberAgent Ventures đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như Tiki.vn, và công ty NCT sở hữu website nghe nhạc trực tuyến Nhaccuatui.com.  Đây là đợt đầu tư thứ 2 của Quỹ vào VeXeRe. 

Giám đốc của VeXeRe, ông Trần Nguyễn Lê Văn cũng cho biết, đợt đầu tư này còn có sự tham gia của Quỹ đầu tư Singapore Pix Vine Capital. Theo ông Văn, nguồn vốn này sẽ được sử dụng để đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của VeXeRe về mặt người dùng cũng như đối tác. 

Bảo Minh

Người giàu thế giới chuộng chứng khoán hơn tiền mặt

Cũng theo báo cáo, tổng số người giàu (triệu phú và tỷ phú) trên thế giới là 14,65 triệu, với tổng tài sản 56.400 tỷ USD.


COMMENTS