Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Stella Mega City Vĩnh Long khu đất nền vị trí sát sông kênh sinh lợi

Nha Pho Vinh Long CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố cao cấp để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long được các chuyên gia thiết kế uy tín tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền biệt thự linh hoạt Diện tích trung bình: 80m2 – 100 m2.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/sea-golf-villas/

Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A vị trí sát sông

nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sở hữu vị trí ngay phía Bất Động Sản ở Kita Group, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố rất là quan tâm và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án nhà phố cao cấp về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để kết nối bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản ở, cũng là thời cơ cho thị trường bất động sản phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Tập đoàn Kita Group đã nhận ra những tiềm năng rất là to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long như 1 sự khẳng định về uy tín và kinh nghiệm uy tín của chủ đầu tư. biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A có vị trí mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2021, mảnh đất phía Bất Động Sản ở được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Kita Group. Đây là 1 điều rất là tự nhiên lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Kita Group đều có liên quan tới mảnh đất này.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà phối cảnh và tiện ích tại khu Nha Pho Vinh Long cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản uy tín thị trường, dự án nhà phố cao cấp mong đợi được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Kita Group. Ở nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A Tỉnh Vĩnh Long , tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A kênh sinh lợi

Thiết kế biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A rất là linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Tập đoàn Kita Group. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Mở bán Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long hiện đang được các NĐT rất là quan tâm và lưu ý, tin tức chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án

Nguồn tại: Etesol.edu.vn