Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Sunshine City Saigon đánh giá quy mô dự án mới tại Quận 7

sunshine city saigon tiem nang

Một dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư chắc hẳn phải là một dự án có quy mô lớn và thiết kế mặt bằng sang trọng, đẳng cấp phù hợp với cuộc sống hiện đại.Và quy mô dự án Sunshine City Saigon đang trở thành tâm điểm trên thị trường hiện nay bởi nó được đầu tư với quy mô lớn bà được thiết kế với kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

Đánh giá bởi Lê Đìnhh Phong về dự án này xem trong bài viết: dự án Sunshine Group Sài Gòn

Căn hộ Quận 7 được nhiều khách hàng có thu nhập cao lựa chọn mua ở, kiến tạo không gian sống cho gia đình ngay tại khu Nam Sài Gòn.

sunshine city saigon quy mo du an

Sunshine City Saigon quận 7 quy mô như thế nào?

SaleReal – Dự án Sunshine City Saigon, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, một trong những thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Dự án là sự kết hợp giữa chủ đầu tư Sunshine Sài Gòn và nhà thầu thi công Coteccons. Có thể thấy, dự án này được hội tụ bởi những tập đoàn xây dựng lớn hàng đầu hiện nay, chính vì thế mà căn hộ cao cấp quận 7 này  hứa hẹn sẽ là một dự án sáng giá trong năm 2018.

Dự án Sunshine City Saigon được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 9.91 ha với quy mô xây dựng bao gồm 9 block cao từ 26 đến 38 tầng tương đương với 2260 căn hộ cao cấp và 1512 căn hộ dịch vụ với với 40 tiện ích sống cao cấp được chào bán trên thị trường. Theo cập nhật của Lê Đình Phong thì căn hộ Quận 7 dự kiến sẽ bàn giao tới quý khách hàng vào quý 1/2021.

Mặt bằng căn hộ Sunshine City Saigon được thiết kế ra sao?

Với quy mô lớn như vậy, mặt bằng dự án Sunshine City Saigon sẽ được thiết kế một cách hợp lý với các căn hộ có diện tích đa dạng từ 2 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng. Diện tích cụ thể của từng căn hộ như sau:

  • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 67 – 83m2.
  • Đối với căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 101 – 104m2
  • Đối với căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 130m2.

can ho sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Saigon tiềm năng như thế nào?

Tiềm năng dự án Sunshine City Saigon được Lê Đình Phong đánh giá là thể hiện rõ rệt qua vị trí mà dự án này đang sở hữu. Nằm ngay tại trung tâm Quận 7, kề cận với các khu đô thị lớn, xung quanh đều là những dự án sang trọng, hiện đại. Căn hộ  Sunshine City Saigon của Sunshine Group chắc chắn sẽ thuyết phục được khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ chung cư Quận 7 trong tương lai, theo nhận định của Lê Đình Phong thì khu vực quận 7 sẽ càng được chú trọng đầu tư phát triển. Sẽ có những dự án bất động sản Quận 7, những công trình được quy hoạch bài bản, xây dựng và nâng cấp, mở rộng để đem đến sự thuận lợi dành cho tất cả các khách hàng khi sinh sống tại đây. Những con đường huyết mạch của thành phố như tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ cũng sẽ được mở rộng và nâng cấp để giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

sunshine city saigon tiem nang

Ngoài ra, Khu vực quận 7 còn tập trung rất nhiều các công ty lớn từ nước ngoài. Do đó nhu cầu về căn hộ để ở, cho thuê rất cao.

Dự án Sunshine City Saigon quận 7, nơi hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một căn hộ chất lượng, lý tưởng dành cho mọi gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.