Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Sunshine City Saigon hấp dẫn bởi tiện ích thông minh

tien ich sunshine city saigon

Sunshine City Saigon có tiền thân là dòng Sunshine Apartment- dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi Tập đoàn Sunshine Group- một trong số tập đoàn hiện đang rất thành công với chuỗi dự án của 4 dòng sản phẩm cao cấp và chiến lược khác nhau như: Sunshine Apartment, Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Intergrated Resort Sunshine Maria.

Các sản phẩm có nên đầu tư Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog không chỉ nổi bật về cách thiết kế mà còn hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích thông minh, hiện đại.

Tiện ích Sunshine City Saigon có gì hấp dẫn?

Không hề thua kém người anh em Sunshine City Hanoi ngay giữa lòng thủ đô, dự án Sunshine City Saigon được đầu tư bởi hệ thống tiện ích đỉnh cao, tích hợp hàng loạt dịch vụ tưởng chừng như chỉ có tại các resort hạng sang trên thế giới. Dự án này được trang bị đầy đủ hơn 50 tiện ích đẳng cấp “must have” từ một dự án căn hộ hạng sang cao cấp cần phải có.

Từ những tiện ích cơ bản nhất như sân bóng rổ, hồ bơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, sân chơi trẻ em, sân, BBQ, hồ bơi lớn, sảnh Lounge, shản căn hộ, yoga, spa, trung tâm thương mại, sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym..đến các tiện ích cao cấp như Spharmacy, sân tennis, khu nhà hàng lớn, sân vườn thực nghiệm, trường Maple Bear…cũng đều được đầu tư, thiết kế và trang bị đầy đủ, tỉ mỉ.

Tiện ích công nghệ 4.0 độc quyền

Cư dân tại căn hộ chung cư Sunshine City Saigon còn được thừa hưởng đầy đủ những dịch vụ độc quyền mang đậm hơi thở của thời đại công nghệ 4.0 từ chủ đầu tư Sunshine Group, khẳng định đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt chưa từng có tại bất cứ đâu, chưa từng có tại một dự án chung cư nào khác.

– Thẻ cư dân vạn năng

Tấm thẻ vạn năng mà chủ đầu tư Sunshine Group dành cho cư dân trong căn hộ sử dụng độc quyền, tích hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như kiểm soát xe ra vào, gửi xe, gọi thang máy. Bên cạnh đó, tấm thẻ n àycòn tích hợp các dịch vụ của ngân hàng với các hạn mức hấp dẫn, có thể mua sắm các tiện ích trên các điểm toàn cầu hoặc rút tiền mặt.

+ Căn hộ thông minh Smart Home: Điều khiển và giám sát qua điện thoại có hẹngiờ theo yêu cầu như rèm cửa tự động, hệ thống công tắc và chiếu sáng, bình nước nóng, điều hoà, thiết bị thu hồng ngoại… Tất cả đều có thể điều khiển tại app di động.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon tổng hợp Quốc Dũng Blog

+ Đồng hồ nước thông minh: Dữ liệu đồng hồ nước được cập nhật theo thời gian thực qua ứng dụng di động. Cư dân có thể giám sát được lượng nước tiêu thị liên tục và chủ động để sử dụng tiết kiệm. Biểu đồ so sánh và thống kê lượng nước sử dụng theo giờ/ngày/tháng.

+ Đồng hồ điện thông minh: Cho phép chủ căn hộ giám sát lượng điện tiêu thụ, chủ động tiết kiệm điện, so sánh lượng điện tiêu thụ qua các giờ trong ngày, trong tần hoặc trong tháng.

+ Khoá cửa thông minh: Chủ căn hộ có thể mở- khoá cửa bằng thẻ cư dân, mã số bí mật hoặc vân tay.

+ Thẻ cư dân 2 trong 1: Tích hợp đầy đủ 2 chức năng và nhiều tiện ích chỉ có tại Sunshine Group. Đây vừa được dùng như thẻ cư dân nhưng cũng là tthervisa ngân hàng.

+ Chuông hình trong căn hộ và sảnh thang máy: Chuông hình Lobbyphone được lắp đặt ngay tại trước cửa thang máy tại tầng 1 và các tầng hầm. Chủ nhà có thể đón khách ngay khi vừa nhận được thông báo của khách đến chơi khi đàm thoại qua lobbyphone. Nút bấm chuông phía ngoài cho phép chủ nhà nhìn thấy ai đang bấm chuông bên ngoài.

– Bãi đỗ xe thông minh

3 tầng đậu xe rộng rãi, kết hợp cùng với ứng dụng thông báo trước chỗ trống tại bãi đỗ xe, để có thể đặt và giữ chỗ đỗ xe chỉ trong vòng 30 phút. Hơn thế nữa, khi cần tìm xe trong bãi, khi đang bị bận rộn hoặc gấp gáp, quý cư dân chỉ cần nhập biển số, ứng dụng di động sẽ chỉ chính xác vị trí xe đang đậu và chỉ hướng cho gia chủ đến đúng chỗ xe của mình đang đỗ.

– Mua sắm online trên Smartphone

Khi bạn có quá nhiều cần làm và nếu về trễ không kịp mua sắm tại chợ hoặc siêu thị thì chỉ cần sử dụng ứng dụng Sunshine Home trên smartphone để chọn những loại thực phẩm mà mình muốn mua, mọi thứ sẽ được phục vụ tận nơi chỉ trong thời gian ngắn.

Quốc Dũng Blog hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích về căn hộ Sunshine City Saigon dành cho quý vị và các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.