Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem 50l?

Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem 50l?

Bình tích áp Varem được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng

Ccông ty xưởng gia công nội thất giường ngủ HCM
Chung cư Sun Group Láng Hạ chuẩn mực cho một cuộc sống tuyệt hảo
Tìm hiểu Công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất bàn ghế nhà hàng cổ điển

Bình tích áp Varem được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này giúp tăng áp lực cho máy bơm nhằm đảm bảo lượng nước cung ứng cho toàn hệ thống không bị thiếu hụt. Đối với các căn hộ cao tầng thì việc thiếu nước sinh hoạt là một trong những vấn nạn. Chính bởi vậy mà thiết bị Bình tích áp Varem 750l đã được ứng dụng rộng rãi đến vậy.


các thông báo kỹ thuật chi tiết của sản phẩm bình tích áp 50 lít hiệu Varem
Bình tích áp Varem có dung tích 50 lít có Model quốc tế là US050361 được chính thương hiệu Varem làm ra tại Châu âu và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu về Việt Nam cung ứng đối vớikhách hàng.
Sản phẩm có dung tích 50 lít vận hành được với mức áp lực lớn nhất là 10 bar, có đường kính đi đến ống dẫn 1 inches và kích cỡ bình (Ø x Cao ) 379 x 759 mm được đánh giá là nhỏ gọn, dễ lắp đặt theo dạng đứng.
Với vật liệu màng bằng cao su đẳng cấp EPDM có độ đàn hồi cao,giản nở đắc địa, dễ dàng tháo lắp đặt, thay mới giúp bình tích áp hoạt động được trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC
Khi khách mua sản phẩm bình tích áp Varem dung tích 50 lít tại dung tích 50 lít sẽ nhận được chế độ bảo hành trong 12 tháng và được đáp ứng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như: CO – CQ. Đặc biệt khách sẽ được vận chuyển miễn phí khi mua sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Tại sao bình tích áp Varem lại nổi tiếng đến vậy?
Varem là một thương hiệu số một trong ngành thiết kế và làm ra bình tích áp trên toàn toàn cầu. Ngoài sản phẩm bình tích áp thì thương hiệu Varem còn sản xuất các thiết bị khác như: bình tích khí; bình dãn nở…
Mọi sản phẩm của thương hiệu này được tiến hành trên dây chuyền công nghệ tân tiến bảo chứng chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên địa cầu. Đây chính là lý do mà sản phẩm của Varem luôn được ưa chuộng đến thế.
Một bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp đó chính là ruột bình đã được nhà làm ra dùng vật liệu làm từ cao su tổng hợp EPDM – một hãng vật liệu có tốt nhất tiềm năng nhất hiện tại, có cơ hội co giãn tiềm năng, chịu sức nén cao. Từ đó giúp cho độ chắc chắn của sản phẩm tăng lên rất nhiều, giúp ngăn chặn được các rủi ro trong quá trình sử dụng.
Quý khách hàng có yêu cầu mua bình tích áp 50 lít hiệu Varem chính hãng hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm vui lòng liên lạc với phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Xem tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0