Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tận hưởng môi trường sống hiếm có tại dự án Sunshine Horizon

sunshine horizon

Để có được địa điểm an cư lý tưởng thì cư dân rất quan tâm đến các yếu tố về môi trường sống. Theo tìm hiểu của SaleReal thì trong các dự án căn hộ cao cấp Quận 4 hiện nay thì dự án Sunshine Quận 4 là dự án đảm bảo được các yếu tố về không gian, môi trường để mang đến cuộc sống trọn vẹn trog tương lai.

sunshine horizon

Tận hưởng môi trường sống hiếm có tại dự án Sunshine Horizon

Nhờ vào vị trí nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, ngay bên cạnh sông Kênh Tẻ và có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn nên dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 sẽ nhận được những ảnh hưởng tích cực từ các đặc điểm tự nhiên này.

Các yếu tố này tạo nên không khí trong lành hơn cho dự án, đồng thời điều hòa và thanh lọc không khí tốt hơn. Nhờ vậy mà giảm ảnh hưởng của sự ô nhiễm không khí, khói bụi và sự chật chội xung quanh.

Bên trong dự án lại được chủ đầu tư tạo thêm sân vườn cho từng căn hộ. Là nơi mà cư dân có thể trồng thêm cây xanh để tạo thêm sự gần gũi với thiên nhên. Chủ đầu tư còn khéo léo lồng ghép thêm nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước vào dự án thông qua hạng mục hồ điều hòa và rừng nhiệt đới.

Sự trong lành và xanh mát là điều mà người dân thành phố Hồ Chí Minh đang kiếm tìm cho cuộc sống của mình. Nên không gì tuyệt vời hơn là họ được tận hưởng điều này ngay trong chính căn nhà mình. Salereal cho rằng, với đặc điểm này thì nhiều người sẽ bị thu hút bởi dự án căn hộ Sunshine Horizon hơn.

Tìm hiểu thêm về Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Tiện ích thỏa mãn nhu cầu cuộc sống tại căn hộ Sunshine Horizon

Ở dự án căn hộ Quận 4 này có đầy đủ tiện ích để có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Từ những tiện ích cơ bản như mua sắm, chăm sóc và rèn luyện sức khỏe, có không gian để tụ họp gia đình,… Những tiện ích này được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4 và nội khu căn hộ. Cư dân có thể tiếp cận một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiếp đó là hệ thống tiện ích mang đến cuộc sống đẳng cấp như tiện ích trên cao bao gồm nhà hàng, Sky Bar view 360 độ và bể bởi vô cực có thể bao quát toàn thành phố. Đây là hệ thống tiện ích được chủ đầu tư chăm chút trong các dự án của Sunshine Group.

Đặc biệt, chủ đầu tư hướng tới đảm bảo cuộc sống an toàn và tiện dụng cho cư dân thông qua việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong đời sống như Smart Living, Face ID, Samrthome,… Và tiện ích như khu nghỉ dưỡng để sau khi trở về nhà, cư dân đều cảm thấy thực sự thoải mái và hạnh phúc.

cuộc sống an toàn và tiện dụng cho cư dân thông qua việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong đời sống như Smart Living, Face ID, Samrthome,… Và tiện ích như khu nghỉ dưỡng để sau khi trở về nhà, cư dân đều cảm thấy thực sự thoải mái và hạnh phúc.

tien ich sunshine horizon quan 4

Có khả năng đầu tư Sunshine Horizon trong tương lai

SaleReal nhận thấy không chỉ mang tới môi trường sống hoàn hảo mà căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết còn có rất nhiều tiềm năng để đầu tư. Vị trí nằm trên đất vàng của thành phố, gần với trung tâm,.. Với tình hình diện tích đất ở ngày càng thu hẹp và nhu cầu ngày một cao giá trị của dự án sẽ ngày càng tăng lên.

Thêm vào đó, với việc đáp ứng tốt các yêu cầu về không gian sống trong cuộc sống hiện đại thì căn hộ Sunshine Horizon sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

Từ môi trường sống đến khả năng đâu tư đều rất tốt nên khi sở hữu căn hộ chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết, nhà đầu tư và cư dân sẽ vô cùng hài lòng. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin từ SaleReal để nắm bắt cơ hội tại dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *