Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại Condotel Phan Thiết

 

Thị trường bất động sản đã có dịp sôi sục với sản phẩm Condotel và Villa vào đầu năm 2017, do Việt Úc Group, cùng kết hợp với Thắng Lợi Group phát triển tại thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 

Condotel Aloha Phan Thiet chính là một sản phẩm đầu tư có giá trị lợi nhuận vô cùng bền vững, đặc biệt rất thích hợp cho đối tượng là những quý khách hàng có nhu cầu đầu tư lâu dài. Thắng Lợi Group hiện đang đưa ra nhiều các chính sách tốt nhất cho quý khách hàng đầu tư vào các dòng sản phẩm dự án Condotel Aloha Beach Village.

==> giá căn hộ spring light city quận 1 như thế nào ?
du an aloha beach village là khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Phan Thiết , đẳng cấp 4 sao quốc tế, lưng tựa núi, có mắt hướng biển.

 

Những điểm độc đáo tại dự án này:

 

– Full nội thất tiêu chuẩn 4 sao.

 

– Cam kết cho thuê 60 năm

– Chủ quyền riêng, sở hữu vĩnh viễn

– Cam kết sinh lời tối thiểu 10% 3 năm

– Cam kết chia sẻ 75% lợi nhuận từ việc cho thuê

 

– Cam kết chia sẻ trọn đời.
– Tặng 1200 ngày nghỉ dưỡng 60 năm

Khu nghỉ dưỡng dự án Condotel Phan Thiet nằm tọa lạc tại nơi ngắm bình minh đẹp nhất tại Việt Nam, đây cũng chính là top 1 điểm du lịch nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á – Mũi Kê Gà – Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy thuộc xã Thuận Quý, Huyện Hàm Thuận Nam.

 

Vốn ban đầu chỉ 380 triệu đồng, tương đương 40% giá trị đầu tư. Đây chắc chắn không phải sân chơi riêng của các đại gia nữa. Condotel Aloha chính là một giá trị tài sản tăng không ngừng theo thời gian, với mức thu nhập kế thừa qua nhiều thế hệ. Nhờ được hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng. Đây sẽ chính là một khoản đầu tư thông minh, giúp bạn vay như không vay. Nhờ lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư đã đủ trả cả gốc và lãi.

 

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339