Tập đoàn Đại Dương có Chủ tịch mới

. Trước đó, Đại hội cổ đông thường niên công ty đã thông qua việc miễn nhiệm tư cách thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Hà Văn Thắm, đồng thời b

Tập đoàn Hoa Sen xây thêm nhà máy 5.000 tỷ đồng
Tập đoàn Đại Dương lãi gấp 4 lần
Tập đoàn dầu khí Brazil Petrobras gặp khó khăn trong kinh doanh
. Trước đó, Đại hội cổ đông thường niên công ty đã thông qua việc miễn nhiệm tư cách thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Hà Văn Thắm, đồng thời bầu mới bà Nguyễn Thị Lan Hương (đại diện đến từ Công ty Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương) và Hoàng Thị Phương Lan (đến từ Công ty Tosy). Năm 2014, doanh nghiệp lỗ 2. 520 tỷ đồng trước thuế.  “Đến nay, Ocean Group và một số đơn vị thành viên đã được giải tỏa tài khoản tại ngân hàng, song hậu quả của những biến cố trong giai đoạn vừa qua hết sức nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến tập đoàn và các doanh nghiệp thành viên”, doanh nghiệp cho hay

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương – Ocean Group (Mã CK: OGC) vừa công bố nghị quyết Hội đồng quản trị ngày 28/7. Theo đó, Phó chủ tịch Lê Quang Thụ được bầu làm Chủ tịch và là người đại diện theo pháp luật, thay thế ông Hà Văn Thắm.

Ông Lê Quang Thụ sinh năm 1974, có học vị thạc sỹ thiết kế và gia nhập tập đoàn Đại Dương năm 2013. Sau khi cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm bị khởi tố, bắt tạm giam cuối tháng 10 năm ngoái đến nay, ông Lê Quang Thụ được phân công đảm nhiệm các công việc hệ trọng của tập đoàn.

Trước đó, Đại hội cổ đông thường niên công ty đã thông qua việc miễn nhiệm tư cách thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Hà Văn Thắm, đồng thời bầu mới bà Nguyễn Thị Lan Hương (đại diện đến từ Công ty Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương) và Hoàng Thị Phương Lan (đến từ Công ty Tosy).

Năm 2014, doanh nghiệp lỗ 2.520 tỷ đồng trước thuế. “Đến nay, Ocean Group và một số đơn vị thành viên đã được giải tỏa tài khoản tại ngân hàng, song hậu quả của những biến cố trong giai đoạn vừa qua hết sức nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến tập đoàn và các doanh nghiệp thành viên”, doanh nghiệp cho hay.

Sang năm 2015, Ocean Group đặt kế hoạch lợi nhuận gần 570 tỷ đồng, với lĩnh vực tài chính dự kiến đóng góp nhiều nhất với hơn 376 tỷ đồng, khách sạn và dịch vụ, bất động sản lần lượt đặt mục tiêu 96 tỷ và 79 tỷ đồng.

Phương Linh

Võ sư 8x lập nghiệp với lan rừng

Khi tương đối ổn định, anh bắt đầu thực hiện đam mê với lan rừng và võ thuật. Lúc đầu vì ít vốn, Hoàng chỉ gây giống lan rừng để chơi như thú tiêu khiển, còn ban ngày đi làm ở cơ quan, ban đêm huấn luyện võ thuật.


COMMENTS