Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tập đoàn Đại Dương lãi gấp 4 lần

Tuy nhiên, Ocean Group cũng tập trung kết quả mua bán này là tạm tính bởi chưa bao gồm kết quả mua bán quý IV/2014 của Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank) – đơn vị liên kết với tập doàn do nhà mặt phố băng này chưa xong báo cáo số tiền.  “Báo cáo kết quả mua bán hợp nhất và tình hình ảnh số tiền hợp nhất của quý IV/2014 của OGC có biện pháp bị ảnh hưởng trọng yếu khi OGC có thập toàn đưa tin về kết quả làm việc mua bán của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương”, đơn vị này cho biết. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group – Mã CK OGC) vừa đưa tin báo cáo số tiền hợp nhất quý IV/2014. Một báo cáo của Vingroup – đơn vị mua 70% cổ phần của Ocean Retail cho hay tổng giá trị phí của thương …

Công ty Cổ phần tập đoàn Đại Dương (Ocean Group – Mã CK: OGC) vừa đưa tin báo cáo số tiền hợp nhất quý IV/2014. Theo đó, tập đoàn lãi sau thuế 300 tỷ đồng trong quý, gấp hơn 4 lần cùng kỳ năm trước. Phần lớn số này đóng góp từ việc chuyển nhượng cổ phần Công ty Quản lý bđs và chuyển nhượng lẻ Đại Dương (Ocean Retail) cho công ty đối tác đối tác khác.
Một báo cáo của Vingroup – đơn vị mua 70% cổ phần của Ocean Retail cho hay tổng giá trị phí của thương vụ là 560 tỷ đồng, được chi trả bằng tiền. Còn trên báo cáo của Ocean Group, khoản doanh thu số tiền quý IV/2014 chỉ gần 470 tỷ đồng.
Tuy nhiên, Ocean Group cũng tập trung kết quả mua bán này là tạm tính bởi chưa bao gồm kết quả mua bán quý IV/2014 của Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank) – đơn vị liên kết với tập doàn do nhà mặt phố băng này chưa xong báo cáo số tiền. “Báo cáo kết quả mua bán hợp nhất và tình hình ảnh số tiền hợp nhất của quý IV/2014 của OGC có biện pháp bị ảnh hưởng trọng yếu khi OGC có thập toàn đưa tin về kết quả làm việc mua bán của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương”, đơn vị này cho biết.
Tính chung cả năm, lợi nhuận sau thuế của Đại Dương đạt 408 tỷ đồng, gấp hơn 4,5 lần so với năm 2013. Nguyên nhân do kinh phí lãi vay giảm tới 75% cộng với kinh phí chuyển nhượng hàng, kinh phí quản lý tổ chức đều giảm.
2014 là năm đầy biến động của Ocean Group khi nguyên Chủ tịch Hà Văn Thắm bị bắt vì vi phạm quy chuẩn về vốn vay trong làm việc của các tổ chức tín dụng. Ông Thắm trước đó cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Ocean Bank.
Một loạt lãnh đạo của Ocean Bank cũng bị tạm giam để lưu thôngều tra như bà Nguyễn Minh Thu – nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giá trịm đốc OceanBank, ông Nguyễn Văn Hoàn – nguyên Phó tổng giá trịm đốc, ông Nguyễn Xuân Thắm – Phó giá trịm đốc khối khách lớn và công ty đối tác đối tác chiến lược của ngân hàng.