Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Techcombank hỗ trợ vay vốn tới 95% GTCH tại dự án Masteri An Phú

Masteri an phu nằm tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, đây là vị trí đắc địa nhất còn sót lại của thành phố Sài Gòn hoa lệ. Dự án nằm liền kề với trung tâm thương mại Vincom Maga Mall lớn nhất của khu vực phía Đông Sài Gòn. Ngoài ra, từ chính vị trí này có kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Mặt phía sau của dự án chính là khu biệt thự Thảo Điền được bao bọc bởi con sông Sài Gòn thơ mộng.

masteri an phu

Diện tích can ho masteri an phu từ 48 – 92m2:

+ can ho masteri an phu 1 phòng ngủ diện tích linh hoạt là: 45 – 52m2.

+ can ho masteri an phu 2 phòng ngủ diện tích linh hoạt là: 59 – 72m2.

+ can ho masteri an phu 3 phòng ngủ diện tích linh hoạt là: 86 – 92m2.

Du an masteri an phu View đẹp như tranh: Hồ bơi, khu biệt thự Thảo Điền, hồ cảnh quang, trung tâm thương mại, sông Sài Gòn rất đẹp.

 

Tiện ích tại Du an masteri an phu dành cho những bạn trẻ yêu thể thao có thể đến phòng tập Gym để vận động, bơi thỏa sức để giải tỏa căng thẳng, nghịch ngợm nô đùa với nước để tìm lại chút tuổi thơ; hoặc theo đường chạy bộ để rèn luyện sức khỏe của bản thân. Công viên rợp bóng mát với nhiều hàng cây xanh, có ghế nằm để thư giãn.

 

Đặc biệt ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ 95% giá trị căn hộ với lãi suất cố định 8,99%/ 3 năm. Đây là một chương trình hỗ trợ vay vốn tốt nhất cho khách hàng từ trước đến nay tại các dự án bất động sản phân khúc cao cấp.

 

Với quan điểm kinh doanh tiên tiến của nhà đầu tư hòa hợp giữa với nhu cầu sắm sửa của con người và môi trường sinh thái, qua bàn tay tài nghệ của một trong những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc, Căn hộ Masteri An Phú xứng đáng là một khu trung tâm thương mại cao cấp trước tiên của Việt Nam có thể sánh vai cùng những trung tâm thương mại hàng đầu khu vực.