Tên tuổi của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến sức hút thế nào?

Đối với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental Phú Quốc thì sở hữu được một tên tuổi điều phối nổi tiếng, đáng tin cậy s

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng Dự án phức hợp căn hộ cao cấp
Stown Tham Lương chung cư đẳng cấp 5 sao sống độc đáo
West Intela căn hộ cao cấp tầm nhìn trọn vẹn sống phong cách

Đối với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental Phú Quốc thì sở hữu được một tên tuổi điều phối nổi tiếng, đáng tin cậy sẽ là 1 ưu thế cạnh tranh không nhỏ cho công trình này trên thị trường hiện tại. Uy tín đến từ tên tuổi có thể đảm bảo cực kỳ tốt cho sức cuốn hút của dự án lúc bắt đầu đưa vào vận hành cũng như giúp khu nghỉ dưỡng luôn luôn có được một số lượng khách thượng lưu, đẳng cấp và ổn định mỗi năm. Và tên tuổi của đơn vị quản lý dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần minh chứng cho sự thắng lợi vang dội của dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc trong tương lai.

Dự án River Park với 3 công viên sở hữu 2 hồ sinh thái thoáng mát quanh quéo năm giúp cho mảng xanh tăng trưởng Click vào đây dĩ nhiên Đó là hệ thống đường chạy bộ dọc bờ sông sở hữu những tiện thể ích gần như bao gồm : Hồ bơi, siêu thị, trường dòng giáo, công viên vui chơi, công viên bờ sông, tuyến phố chạy bộ, café sách, vườn nướng BBQ…đặc biệt mang sân tập Golf đạt chuẩn ngay trong khuôn viên Công trình River Park

Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 là dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Khang Điền vốn đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản mảng các dự án đất nền http://bit.ly/2qyet9g. Công trình dự án Jamila Khang Điền tọa lạc mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc, phường Phú Hữu, quận 9 được xây dựng trên khu đất 1,7ha

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Kể đến tổ chức điều hành hotel resort dẫn đầu quốc tế là InterContinental, nhiều khách hàng đều có cùng đánh giá đây là 1 trong các tên tuổi có sức cuốn hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, quản lý hàng ngàn khách sạn trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, các công trình của InterContinental được du khách đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn nhận định cao năng lực điều hành nhằm làm các công trình được tối ưu hóa lợi tức.

 

Đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã hợp tác với BIM Group để tham dự điều hành mô hình condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên tại Việt Nam do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có khả năng cho thấy phần nào sức thu hút và tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, lúc dự án đi vô hoạt động, tên tuổi InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ hút số lượng lớn khách du lịch quốc tế vốn là nguồn thu chủ yếu của các dự án condotel đẳng cấp. Yếu tố này luôn luôn được xem xét khi đưa ra so sánh với những công trình khác trong cùng loại hình.

 

Có được lượng khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không còn là nỗi lo âu của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể an nhàn hưởng mức lợi nhuận rất lớn được chia từng năm mà không phải lo âu về việc tìm kiếm quý khách hay quản lý những hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là ích lợi đi kèm của sức hút đến từ tập đoàn điều hành. Rõ ràng, đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian này sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy cân nhắc tính toán để có được phương pháp đầu tư hợp lý nhất với điều kiện tài chính của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế là những gì mà dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng mang tới cho cả chủ đầu tư lẫn du khách khi đến nghỉ dưỡng ở chỗ này. Trước khá nhiều khu resort sang trọng tại đảo Ngọc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với phong phú tố chất khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng để đưa vào dự án, đem lại khả năng cạnh tranh mạnh mẽ nhất ở thiên đường du lịch biển đảo này.

 

 

COMMENTS