Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tevez chính là ‘cầu nối’ giữa Juventus và Dybala

. Sau khi Palermo tuyến bố sẽ bán Paulo Dybala trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, đã có rất nhiều đội bóng lớn tại Anh (Arsenal, Man City,…) Pháp (PSG), và cả những đội bóng tại Serie A (Juventus, Inter Milan,…) đều đã đánh tiếng muốn có chân sút người Argentina này. – Theo truyền thông Italia, Carlos Tevez đang tìm cách thuyết phục Paulo Dybala chuyển tới Juventus vào cuối mùa giải năm nay. Được biết trong thời gian tới, Palermo sẽ ưu tiên cho các đội bóng đang chơi tại Italia tổ chức các buổi gặp mặt với tiền đạo 21 tuổi này, và trước mắt vào tuần sau đó chính là Juventus. Theo những ghi nhận mới đây, ngoài những điều khoản về lương thưởng, Juventus cũng sẽ cử Carlos Tevez, một người đàn anh, một đồng hương để ra mặt và nói chuyện với Paulo Dybala về việc chuyển tới Turin

– Theo truyền thông Italia, Carlos Tevez đang tìm cách thuyết phục Paulo Dybala chuyển tới Juventus vào cuối mùa giải năm nay.
Sau khi Palermo tuyến bố sẽ bán Paulo Dybala trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, đã có rất nhiều đội bóng lớn tại Anh (Arsenal, Man City,…) Pháp (PSG), và cả những đội bóng tại Serie A (Juventus, Inter Milan,…) đều đã đánh tiếng muốn có chân sút người Argentina này.
Hiện đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của Paulo Dybala vẫn là một dấu hỏi. Được biết trong thời gian tới, Palermo sẽ ưu tiên cho các đội bóng đang chơi tại Italia tổ chức các buổi gặp mặt với tiền đạo 21 tuổi này, và trước mắt vào tuần sau đó chính là Juventus.
Theo những ghi nhận mới đây, ngoài những điều khoản về lương thưởng, Juventus cũng sẽ cử Carlos Tevez, một người đàn anh, một đồng hương để ra mặt và nói chuyện với Paulo Dybala về việc chuyển tới Turin.
Theo giới quan sát cho biết, hiện giá trị chuyển nhượng của Paulo Dybala đang là vào khoảng 30 triệu euro.
Tin liên quan
HLV Allegri: ‘Để loại Real, Juventus phải chơi gần như hoàn hảo’
Hình 1: Tevez chính là ‘cầu nối’ giữa Juventus và Dybala

Hình 1: Tevez chính là ‘cầu nối’ giữa Juventus và Dybala

James Rodriguez: “Real Madrid không hề sợ hãi Juve”

Bale và Real phải học cách “yêu nhau”

. . . . . . . . . . . . . . . . . .


Truyền thông Tây Ban Nha loan tin Pogba quyết rời Juve
Dàn sao Real Madrid nỗ lực tập luyện trước giờ G
Góc Thành Lương: Kền kền xệ cánh, Hùm xám gãy nanh
Vòng 35 Serie A: Thành Rome buồn lắm Milano ơi!
Lượt về bán kết Champions League: Lỗi hẹn El Clasico?
“Hãy mang Juventus tới đây”
Pogba sắp trở lại Manchester với giá “siêu khủng”
Top 5 đội bóng có giá trị cầu thủ cao nhất Serie A
Nguồn: Xú – Thể thao Việt Nam