Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thế hệ vàng bóng đá Đồng Tháp đá giao hữu với sao ca nhạc

Hiện nay, các cựu danh thủ tiếp tục gặt hái thành công trên hành trình huấn luyện như ông Trần Công Minh (trợ lý HLV Miura), ông Phạm Công Lộc (HLV Đồng Tháp)…Theo ban đối tác, sự hình thành của những cầu thủ lừng lẫy “khơi dậy niềm tự hào về thế hệ bóng đá Đồng Tháp vang bóng một thời, từ đó giúp khán giả đến sân đông hơn”. Đội hình thế hệ vàng sẽ gặp đội bóng nghệ sĩ TP HCM tại Cao Lãnh nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những tài năng bóng đá Đồng Tháp khó khăn khăn. Các nghệ sĩ cũng sẽ góp vui phục vụ khán giả vào sân với các tiết mục biểu diễn. Thế hệ vàng của bóng đá Đồng Tháp từng mang lại nhiều thành công vang dội với đỉnh cao là chức vô địch quốc gia 1996.

Người hâm mộ có dịp gặp lại những tên tuổi vàng một thời của bóng đá Đồng Tháp như Lai Hồng Vân, Phạm Công Lộc, Trần Công Minh, Huỳnh Quốc Cường, Trịnh Tấn Thành, Thanh Nhạc, Công Nhậm… trong trận đấu ngày 12/4. Đội hình thế hệ vàng sẽ gặp đội bóng nghệ sĩ TP HCM tại Cao Lãnh nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những tài năng bóng đá Đồng Tháp khó khăn khăn.

Hãng hàng không VietJet Air công bố đường bay đến Trung Quốc

Các đại biểu dự và đánh trống khai trương man cư tuyến đường bay của VietJet Air đến Trung Quốc


Ông Trần Công Minh trong vai trò trợ lý cho HLV Miura định cư đội Olympic Việt Nam. Ảnh: TN.
Trận đấu diễn ra lúc 13h30, trước cuộc đọ sức an ninha Đồng Tháp và Thanh Hóa thuộc vòng 9 V-League diễn ra. Đội nghệ sĩ tới từ TP HCM gồm các tên tuổi như Lý Hải, Nhật Cường, Vân Quang Long, Lương Viết Quang, Akira Phan… Ban đối tác hy vọng trận đấu có mẹo hay quyên góp ít nhất 100 triệu đồng để gây quỹ. Các nghệ sĩ cũng sẽ góp vui phục vụ khán giả vào sân với các tiết mục biểu diễn.thế hệ vàng của bóng đá Đồng Tháp từng mang lại nhiều thành công vang dội với đỉnh cao là chức vô địch quốc gia 1996. Hiện nay, các cựu danh thủ tiếp tục gặt hái thành công trên hành trình huấn luyện như ông Trần Công Minh (trợ lý HLV Miura), ông Phạm Công Lộc (HLV Đồng Tháp)…Theo ban đối tác, sự hình thành của những cầu thủ lừng lẫy “khơi dậy niềm tự hào về thế hệ bóng đá Đồng Tháp vang bóng một thời, từ đó giúp khán giả đến sân đông hơn”. Hoạt động giao lưu với các nghệ sĩ thường được các cựu cầu thủ Đồng Tháp thực hiện và gây tiếng vang nhất định. Trong đó, sự kiện đối tác trận đấu từ thiện quyên góp cho học sinh sinh viên nghèo tháng 9 hàng năm của thủ môn Bùi Tấn Trường được ghi nhận.CLB Đồng Tháp đang trong qui trình xây dựng lại theo mô hình hoạt động mới, năng động hơn. Đội bóng xứ sen hồng vẫn đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính và mục tiêu của đội mùa giải 2015 là trụ hạng.Ngọc Hà