Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thêm trụ cột chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

. HLV Toshiya Miura đã quyết định trả hậu vệ Nguyễn Xuân Thành về CLB do anh không kịp hồi phục chấn thương ở đầu gối. Nhưng khi mãn hạn treo giò, anh đã thi đấu xuất sắc, trở thành sự lựa chọn số một của HLV Miura cho vị trí hậu vệ cánh trái. Xuân Thành từng bị cấm thi đấu 18 tháng do dính đến việc tàng trữ, sử dụng thuốc lắc. Thiếu Xuân Thành là thiệt thòi lớn cho đội tuyển Việt Nam bởi anh là hậu vệ trái số một dưới thời HLV Miura. Cậu ấy bị trả về CLB do không kịp hồi phục chấn thương đầu gối. Trước Xuân Thành, tiền vệ Phạm Thành Lương cũng phải chia tay ĐTQG do chấn thương cơ háng. HLV Miura ‘Tôi đã lường trước mọi rủi ro chấn thương ở U23 Việt Nam’. Michal Nguyễn nổi bật trên sân tập của đội tuyển Việt Nam

HLV Toshiya Miura đã quyết định trả hậu vệ Nguyễn Xuân Thành về CLB do anh không kịp hồi phục chấn thương ở đầu gối.
Xuân Thành từng bị cấm thi đấu 18 tháng do dính đến việc tàng trữ, sử dụng thuốc lắc. Nhưng khi mãn hạn treo giò, anh đã thi đấu xuất sắc, trở thành sự lựa chọn số một của HLV Miura cho vị trí hậu vệ cánh trái. Ảnh: Internet


Hậu vệ cánh trái của B.Bình Dương đã gặp chấn thương từ trước khi lên tập trung ĐTQG. Chiều 8/5, anh được chỉ định đi chụp cộng hưởng từ để kiểm tra đầu gối. Kết quả cho thấy anh bị viêm điểm bám dây chằng đầu gối trái, không kịp hồi phục để gặp Thái Lan ngày 24/5.
Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết: “VFF đã báo cáo lên Tổng cục TDTT về trường hợp của Xuân Thành. Cậu ấy bị trả về CLB do không kịp hồi phục chấn thương đầu gối. Hiện tại, chúng tôi chưa gọi thêm cầu thủ nào để thay thế cho Xuân Thành”.
Trước Xuân Thành, tiền vệ Phạm Thành Lương cũng phải chia tay ĐTQG do chấn thương cơ háng. HLV Toshiya Miura sau đó đã gọi bổ sung tiền đạo Nguyễn Quang Hải của Than Quảng Ninh. Ngoài 2 trường hợp chấn thương này, thủ môn Tô Vĩnh Lợi (Thanh Hóa) cũng đang phải tập nhẹ do không có được tình trạng thể lực tốt nhất.
Thiếu Xuân Thành là thiệt thòi lớn cho đội tuyển Việt Nam bởi anh là hậu vệ trái số một dưới thời HLV Miura. Trong danh sách 18 cầu thủ được gọi tập trung lúc đầu, chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan, chỉ có Võ Hoàng Quãng (SHB.Đà Nẵng) và Mai Tiến Thành (B.Bình Dương) có khả năng thi đấu hậu vệ cánh trái. Nhưng đây không phải vị trí sở trường của họ ở CLB.
Tin liên quan
Công Phượng bị trả về U23 nằm trong tính toán của HLV Miura
Michal Nguyễn nổi bật trên sân tập của đội tuyển Việt Nam
HLV Miura sẽ trao băng đội trưởng cho Công Vinh?
Công Phượng “phát nản” với thời tiết Hà Nội
“Cú lừa” ngoạn mục của HLV Miura
19h00 ngày 09/05, U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc: Thuốc thử liều cao
HLV Miura giữ bí mật đội hình U23 VN trước trận gặp Hàn Quốc
Hình 1: Thêm trụ cột chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

Hình 1: Thêm trụ cột chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

HLV Miura: ‘Tôi đã lường trước mọi rủi ro chấn thương ở U23 Việt Nam’
Miura sẽ phải đề phòng bốn cái tên bên U23 Hàn Quốc
U23 Hàn Quốc: ‘Đến để đánh bại U23 Việt Nam, không phải đi du lịch’
Nguồn: Nguyễn Đăng – Zing.vn