Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thêm trường mầm non chuẩn Canada mở tại Hà Nội

Ngày 22/7, 1 cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada sẽ khai trương ở tòa nhà Sunshine Palace, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bà Trần Thị Như Loan, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Sunshine Maple Bear cho biết,để đã đi vào làm việc mục tiêu tháng 8 đâyn những học sinh Thứ nhất, đa số hạng mục ở cơ sở mới đã đã đi vào làm việc theo qui định quốc tế. Từ phòng học, khu vui chơi, hệ thống bếp, phòng y tế riêng biệt, khu vệ sinh đến thiết bị mầm non của trường đều đạt chuẩn 5 sao, tân tiến, khoa học và an toàn cho những bé.

Cụ thể, trải sàn bằng chất liệu vinil Eco (Hàn Quốc) kháng khuẩn, hệ thống đồ dùng được làm từ gỗ thông môi trường xung quanh cấp cao có chứng chỉ xanh, gần như không sử dụng ván gỗ công nghiệp có chứa formaldehyde.

Thêm 1 cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở ở Hà Nội - 3

Tại trường Mầm non Sunshine Maple Bear, từ phòng họccho đến những khu vui chơi của trường đều đạt chuẩn 5 sao, tân tiến, khoa học và an toàn cho những bé.

Ngoài ra, Sunshine Group đã đưa những ứng dụng công nghệ vào làm việc và quản lý trường học, đầu tư trang thiết bị công nghệ thông minh giúp quá trình học tập của trẻ cũng như việc tương tác giữa phụ huynh và nhà trường dễ dàng hơn.

Theo đây, màn hình smartboard sẽ giúp bài giảng thêm sinh động, tăng khả năng kết nối, tương tác trong lớp học; phần mềm quản lý mầm non quốc tế được kiến trúc theo đơn đặt hàng của vụ mầm non Singapore…

Thêm 1 cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở ở Hà Nội - 1

Chủ tịch Maple Bear toàn cầu, ngài Rodney Briggs và phái đoàn chuyên gia đã có chuyến thăm chính thức và làm việc, khảo sát hệ thống cơ sở vật chất của Sunshine Maple Bear.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear ở dự án Sunshine Palace cũng đồng thời là cơ sở Thứ nhất của Sunshine School đi vào làm việc.

Để nâng cao chất lượng giáo dục, Sunshine Group và Tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada đã không ngừng nghỉ phối hợp, giám sát nghiêm ngặt trong suốt GĐ dự kiến tới khi khai giảng và chiêu sinh.

Đầu năm, chủ tịch Maple Bear, ông Rodney Briggs và phái đoàn chuyên gia đã đến tận nơi, thăm cơ sở vật chất của trường Sunshine Maple Bear ở cơ sở Sunshine Palace, khẳng định trường đạt chuẩn Maple Bear toàn cầu.

Thêm 1 cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở ở Hà Nội - 4

Chương trình học của Sunshine Maple Bear kiến trúc thích hợp có trẻ mầm non ở Việt Nam và tiếp cận biện pháp giáo dục tân tiến, lấy trẻ làm trọng điểm.

Tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở ở Vancouver (Canada) có hơn 300 trường mầm non và tiểu học làm việc ở 17 quốc gia trên địa cầu bao gồm Canada, Mỹ, Mexico, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Sri Lanka, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ, Singapore, UAE, Kenya, Philippines, Việt Nam.

Mục tiêu của Maple Bear là thi công nền móng vững chắc, toàn diện cho trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Đặc biệt, hệ thống chỉ sử dụng những biện pháp giảng dạy và qui định sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh có lại hiệu quả trong thực ở.

Tại Việt Nam, Maple Bear đã có mặt hơn 9 năm có ba cơ sở ở Hà Nội và ba cơ sở ở TP HCM và sắp tới là cơ sở mới ở Sunshine Palace.

Thế Đan

Để biết thêm tài liệu về trường và ưu đãi học phí trong niên khóa Thứ nhất của Sunshine Maple Bear ở cơ sở Sunshine Palace, xem xét tài liệu ở:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục giao duc etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.