Thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Ngoài công ty thiết kế, tổ chức chúng tôi  còn là nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn có tiếng tại Tp.HCM. Với hàng ngũ  lành nghề, biết đọc

Việt Nam nợ quá hạn nước ngoài hơn 310 triệu USD
Mỹ quan ngại về lệnh cấm nhập khẩu gia cầm của Hàn Quốc
Bộ Tài chính: ‘Không nên nhượng quyền sân bay cho hãng hàng không’

Ngoài công ty thiết kế, tổ chức chúng tôi  còn là nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn có tiếng tại Tp.HCM. Với hàng ngũ  lành nghề, biết đọc bản vẽ, cũng như qui trình 5 năm thực hiện các công trình  lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin với cả một số quý khách   khó tính nhất.

là một khâu trọng tâm  bậc nhất để xuất hiện lên một tên tuổi, một danh tiếng  trong ngành  mua bán  khách sạn, khi đi du lịch chắc hẳn ai trong chúng ta  thứ nhất  khi đặt chân đến một vùng đất mới cũng sẽ nhận xét về nơi dừng chân của chính mình, và điều thứ nhất  trong những thứ nhất  ấy là nhận xét về khách sạn mình đang ở ra sao, nội thất  thế nào, đẳng cấp  hay không, tiện nghi, phục vụ…

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

thiết kế thi công nội thất khách sạn

Nếu ai đã từng đặt chân đến một số khách sạn 5 sao nổi tiếng như Shangri La- Pháp, Burj Al Arab- Du Bai, Four Season – Mỹ, Wilson President – Thụy Sĩ…

Nội thất phòng tắm  khách sạn 5 sao

Nội thất phòng đón khách  trên khách sạn 5 sao.

Chắc chắn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự hiện đại đến mức hoàn mỹ của những khách sạn này.
Để tạo thành  một số kiệt tác đó thì phần quan trọng  bậc nhất được các ông chủ trong chuyên ngành  mua bán  khách sạn tập trung  chính là việc nhà thiết kế , thi công nội thất  khách sạn.

Hiện nay theo sự phân cấp quan tâm vẫn chia ra hai nhóm khách sạn chính gồm khách sạn 5 sao và khách sạn 3 sao hoặc mini, hãy cùng hầu hết  chúng tôi  điểm qua một phần nhỏ  mẫu của hai nhóm khách sạn này.

Nội thất khách sạn 5 sao

Thi công nội thất khách sạn 5 sao không phải là công việc của của một hay vài nhà kiến trúc  sư, mà là sự tổng phù hợp   công sức và trí tuệ của cả một hàng ngũ  kỹ sư kiến trúc sư có kiến thức và bí quyết  lâu năm, Hoàng Minh Decor xin giới thiệu với các bạn những  mẫu chuyên thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao năm 2016.

1. Sảnh lễ tân

Nội thất sảnh lễ tân của một khách sạn
Sảnh lễ tân khách sạn luôn là nơi trọng điểm  nhất để gây sự chú ý tới du khách

Sảnh lễ tân là nơi trước nhất đón du khách bước vào khách sạn, từ đó  đây sẽ là vị trí dẫn đến  dấu hiệu  ban đầu đối với họ, tại sảnh lễ tân ngoài logo của khách sạn ra hữu ích   kế một vài tinh hoa  mang đậm  dấu ấn vùng miền để quảng bá luôn với du khách, trang trí các mảng trần và đèn phải hết sức   cầu kỳ để luôn luôn tạo xúc cảm   rộng rãi, thoải mái và đẹp   nhất khi bước vào.

Những bộ bàn ghế tiếp đón  phải được đặt ở một số vị trí    thuận lợi  không ảnh hưởng đến phong cách kết nối  lại của khách và nhân viên kinh doanh  khách sạn.

Hình ảnh một sảnh lễ tân khác của một khách sạn lớn.
(Sảnh lễ tân của khách sạn New Wordl Sài Gòn – vị trí 3 lần tiếp đón  các tổng thống Mỹ)
2. Khu phục vụ, quầy bar, nhà hàng, phòng hội nghị
Khu phục vụ bữa ăn trong một khách sạn
Phòng hội nghị trên một khách sạn hạng sang

Những khu này khi thiết kế , thi công nội thất cần chú tâm  đến sức chứa số lượng quan khách không ít nhất  của khách sạn để bố trí  hoàn chỉnh  các trang thiết bị phục vụ một phương pháp  chu đáo nhất.

3. Phòng ngủ

Đây sẽ là vị trí để lại ấn tượng  tối đa  cho du khách, tùy vào lối chuyên thiết kế nội thất khách sạn mà phòng ngủ  sẽ được bày trí  nội thất  từ màu sắc, ánh sáng…theo các phong cách  khác nhau, có cơ hội  là tân tiến, có thực lực   là cổ điển, hay tân cổ điển…

Phòng ngủ tân tiến tại khách sạn
Phòng ngủ cổ điển với tông màu tím và ánh sáng vàng
Phòng ngủ tân cổ điển với màu vàng độc đáo
Phòng ngủ theo phong cách  Hoàng Gia
Việc công ty  thiết kế nội thất phòng ngũ cũng tùy thuộc  vào sự bài trí  theo đề nghị   kinh doanh  của khách sạn, như phòng có hai giường ngủ, ba giường ngủ… để bài trí  đồ đạc sao cho hợp lý nhất.
4. Phòng tắm
các trang thiết bị được chọn lựa  rất kỹ càng trong nội thất  phòng tắm  vừa phải đảm bảo   độ bền  vừa phải khả quan và tạo cảm xúc   thật sự thoải mái cho khách.
Phòng tắm khá không phức tạp  nhưng được bài trí  rất hợp lý
Phòng tắm được chăm chút khá kỹ trên một khách sạn
5. Phòng suite: Đây là phòng đặc biệt của khách sạn với hoàn chỉnh  tiện nghi như một căn hộ
Phòng Suite với hoàn chỉnh  tiện nghi
Nội thất trên phong khach của một khách sạn
Ngoài ra với những Khách sạn có công ty thiết kế phòng President thì cần thêm các trang bị giữ  theo qui định   cho phép.

COMMENTS