Thị trường sôi động với dự án căn hộ Saigon Pearl toà mới Opal

Thị trường sôi động với dự án căn hộ Saigon Pearl toà mới Opal

Can ho Saigon Pearl vị trí tại đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG

Khuynh hướng sống xanh ở Park Riverside
Ưu đãi khách mua căn hộ Hòa Bình Green City
Cư dân Khu đô thị Sala tận hưởng môi trường trong lành gần thiên nhiên

Can ho Saigon Pearl vị trí tại đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group khẳng định nhiều khách hàng quan tâm. Khu căn hộ cao cấp Du an Opal Saigon Pearl định nghĩa một khu dự án cao cấp giá trị đầu tư cho cộng đồng. Hãy cùng phân tích các đặc điểm tuyệt vời chỉ tại khu dự án cao cấp Opal Saigon Pearl.

Các kiến trúc sư Căn hộ Opal Saigon Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Opal Saigon Pearl là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Gateway Thao Dien sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl có không gian thoáng đãng cùng với những mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác sẽ mang đến cảm giác ngây ngất khó tả mà chỉ những người sở hữu thật sự mới cảm nhận được…

Căn hộ Opal Saigon Pearl có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Opal Saigon Pearl đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

 

 

COMMENTS