Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong Dự án đất nền Felix City

Được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái tiện ích và đẳng cấp, dự án đất nền Felix City banggiachudautu.vn được thí dụ viên ngọc quý ở phía trung tâm hành chính Vũng Tàu. Sự xuất hiện của khu đô thị mới Khu Dân Cư Felix City không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản. Mà còn mang lại giữa lòng Vũng Tàu không gian xanh thư thái .

Felix City

Khu dự án Felix City sang trọng tinh tế

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn nằm trên mặt đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, gần khu sân vận động Bà Rịa. Dự án đất nền cao cấp có hiệu quả thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Bà Rịa, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Bà Rịa,…

dự án đất nền Felix City banggiachudautu.vn hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định gia đình tại Dự án đất nền Felix City này. An ninh dự án biệt thự và nhà phố hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án nhà phố và biệt thự. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Nhà phố Felix City Vũng Tàu đầu tư lớn

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư PAK Group đã cho ra mắt thị trường Đất nền phân lô biệt thự Felix City. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không hai lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng view bao quát nhất chỉ duy nhất tại Dự án đất nền Felix City. Thiết kế Dự án đất nền Felix City đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống hiện đại của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền cao cấp nhưng mức giá lại cực kỳ hấp dẫn.

Dự án đất nền Felix City đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 9,2 triệu đồng/m2. Đất nền có diện tích từ diện tích trung bình dao động từ 100 – 175m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, Dự án đất nền Felix City đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía trung tâm hành chính Vũng Tàu giai đoạn này và là một chọn lựa thông thái của mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn