Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thiết bị đảm bảo an toàn cho hệ thống gas

Thiết bị gas là một sản phẩm thông dụng, không thể thiếu và chiếm số lượng lớn trong hệ thống bếp công nghiệp. Chính bởi vì phải sử dụngnhững lượng lớn gas với mức áp suất cao nên nguy cơ dẫn tơi cháy nổ là rất lớn. Vì thế mà khi dùng hệ thống bếp công nghiệp thì bạn cần phải chắc chắn an toàn, có các biện pháp phòng tránh cháy nổ do chính các thiết bị sử dụng gas có thể tạo ra.

Tìm hiểu : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Các thiết bị gas cần phải có trong hệ thống như: ống gas; dây gas; van điều áp cấp 1; cấp 2; van đảo chiều; bộ bypass; van bi; van gạt; hệ thống báo rò rỉ gas và ngắt gas tự động… đa số các thiết bị này được lắp đặt với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, giúp nhà hàng dùng gas từ kho gas, chứa từ 5 – 10 bình gas tùy theo công suất của nhà hàng.

Khi tìm hiểu, mua các thiết bị gas hoặt các thiết bị bếp vận hành gas thì nên kiểm tra lại kỹ càng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm; thông số kỹ thuật; vị trí lắp đặt đặt để tránh xảy ra tình trạng mua phải hàng dởm; hàng kém chất lượng gây nguy hiểm trong quá trình dùng.nhữngHãng uy tín đáp ứng các thiết bị gas thường được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ; đất nước mặt trời mọc; Ấn Độ; Hàn Quốc;…

Cần đặt riêng biệt các thiết bị đun nấu, tại nơi thoáng mát và dễ xử lý khi xảy ra tình trạng cháy nổ. hoàn toàn không nên để bình gas ở gần nơi có chất ăn mòn như: mắm; muối; axit. Đặc biệt cần phải xa nguồn nhiệt, chắc chắn nguồn nhiệt bên ngoài không quá 50 độ C.

Định kỳ khoảng 1 – 2 năm thì nên tiến hành kiểm tra, làm sạch, thay mới ống dẫn gas. Tạo lịch trình ngắt đường dẫn gas khi không hoạt động và mỗi khi đun nấu cần phải có người trông nom. Trước khi bật bếp, cần phải kiểm tra lại van gas xem có an toàn không.

Xem ngay : http://gaspetro.vn/nhan-thi-cong-lap-dat-he-thong-gas-nha-hang-cong-nghiep.html

Khi có dấu hiệu khu bếp có mùi lạ nhẹ thì người Sử dụng nên kiểm tra van, đường ống dẫn gas, từ đó phát hiện chỗ rò rỉ bằng cách xoa nước xà phòng loãng vào dây dẫn. trong trường hợp tìm được chỗ rò rỉ thì nên dùng dây cao su thắt lại hoặc xà phòng miếng trát lên. Tiếp đó là di chuyển bình gas ra nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt. hoạt động quạt tay để xua số gas rò rỉ ra bên ngoài (tuyệt đối không hoạt động thiết bị điện). nhanh lẹ báo cho cơ quan có chức năng xử lý.

Tìm : Đại lý thu vỏ bình gas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *