Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thiết kế căn hộ The Centennial có gì hấp dẫn?

thiet ke sang trong cua the centennial

Ngay từ khi ra mắt thị trường căn hộ Quận 1, cái tên The Centennial Ba Son đã tức thì trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Dự án được đỡ đầu bởi tập đoàn Alpha King dự kiến xây dựng trên mảnh đất Ba Son với tòa tháp cao 46 tầng, cung ứng dự kiến 410 căn hộ ở 3 loại hình 1, 2 và 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ mới Quận 1 của Alpha King đặc biệt khiến dư luận không khỏi quan tâm.

The Centennial là sản phẩm ra mắt năm 2018 thuộc chung cư cao cấp quận 1 đang rất được quan tâm nhất hiện nay.

Dự án Alpha King điểm nhấn thị trường Quận 1 năm 2018. Sức hút mạnh mẽ đến giới đầu tư tại khu Đông Sài Gòn.

thiet ke sang trong cua the centennial

Thiết kế căn hộ The Centennial Ba Son đặc biệt ở điểm sau

  • Dự án tiên phong thí điểm việc áp dụng công nghệ BIM thông minh vào quá trình từ xây dựng công trình đến khâu hoàn thiện, đưa vào bàn giao vận hành và quản lý khu căn hộ. Với công nghệ này, cụ thể ở khâu vận hành và quản lý, giải pháp Smart Building- Tòa nhà thông minh giúp cư dân hoàn toàn nắm bắt dễ dàng trong tầm tay việc quản lý căn hộ của mình chỉ với việc tương tác tiện lợi bằng chiếc điện thoại thông minh dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.
  • Dự án còn trang bị những công nghệ mới nhất, hiện đại thời 4.0 với sự bảo mật tân tiến nhất, giúp tổ ấm của gia chủ luôn được bảo vệ tối ưu.
  • Thiết kế kiến trúc xanh bao trùm toàn dự án, mỗi căn hộ, tạo nên không gian nội căn xanh mát, hòa mình vào thiên nhiên, xóa tan nhanh chóng những mỏi mệt.
  • Thiết kế thông minh với hệ thống trang bị nội căn đạt chuẩn quốc tế có tích hợp các thước đo chuẩn về tiết kiệm điện năng, năng lượng, thân thiện với môi trường, với người dùng.

Quý khách tham khảo Alpha City sản phẩm đầu tay của Alpha King tại Việt Nam:

Chủ đầu tư Alpha King bài viết giới thiệu chi tiết dành cho khách hàng bởi Chuyên gia Phong Lê

Năng lực làm việc, tiềm lực kinh tế và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư dự án The Centennial sẽ có trong bài viết này.

Dự án The Centennial Quận 1 thiết kế độc đáo và khác biệt

Việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế có kết hợp các giải pháp quản lý năng lượng, cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống giúp The Centennial vinh dự đạt giải thưởng Silver Leed.

Là đơn vị đi đầu thử nghiệm việc đưa các công nghệ thông minh, ngôi nhà thông minh vào khu căn hộ đã mang về giải thưởng Smart Home cho dự án mới tại Ba Son của Alpha King.

Lựa chọn căn hộ The Centennial Quận 1 làm nơi an cư chắc chắn cư dân sẽ có được những trải nghiệm cuộc sống mới mẻ và cực kỳ đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi đến từng chi tiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *