Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thiết kế nội thất căn hộ của dự án Alpha City

Alpha City Quận 1 – Một dự án hoàn mỹ được Alpha King mang đến thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng với cách thiết kế nội thất bên trong căn phòng hạng sang này. Cùng tìm hiểu cách thiết kế thông minh sáng tạo này qua bài viết dưới đây.

Dự án Alpha City mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sống tại những căn hộ sang trọng. Le Dinh Phong tìm hiểu chi tiết về dự án mới tại Quận 1 với những phân tích đánh giá dưới nhiều góc độ xoay quanh căn hộ của Alpha King.”

alpha city cong quynh

Dự án Alpha City có gì đặc biệt?

Là dự án được Alpha King gửi gắm nhiều kỳ vọng tạo ra sự biến động cho thị trường bất động sản Sài Gòn, Alpha City mang đến cho khách hàng những căn hộ trong mơ cùng những tiện ích hiện đại cùng cách thiết kế mặt bằng căn hộ vô cùng cuốn hút  giúp người cư dân nơi đây có một trải nghiệm tuyệt vời khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

Là dự án có vị trí vàng, nằm giữa lòng thành phố Alpha City có thể kết nối với nhiều khu trung tâm thành phố bởi hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Nằm cùng phân khúc với nhiều dự án có tiếng, cùng những khu dân cư trí thức tạo điều kiện cho những ai sẽ đến sống ở đây cơ hội giao lưu, học hỏi trong môi trường trí thức văn minh.

alpha city

” Với nhiều ưu điểm về vị trí cũng như tiện ích như vậy thì giá bán căn hộ trong dự án Alpha City có cao không? trang tin uy tín http://ledinhphong.vn/ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này đồng thời mang đến cho bạn những thông tin, đánh giá bởi Lê Đình Phong.

Alpha City thu hút khách hàng bởi cách thiết kế nội thất vô cùng cuốn hút.

Là dự án đầu tiên Alpha King cho ra mắt tại Sài Gòn nên được tập đoàn này gửi gắm những nét tinh túy nhất trong từng công đoạn đặc biệt là trong khâu thiết kế nội thất căn hộ.

Nội thất độc đáo của căn hộ trong dự án Alpha City được thể hiện rõ nét qua các bức tường được lót đá bóng, tạo cảm giác mát mẻ, lịch sự, sạch sẽ, mặt bằng căn hộ được lựa chọn theo phong thủy, thiết kế mở rộng, luôn dành một khỏang không riêng giúp cho người ở thỏa sức với những đam mê của mình.

Thông tin chủ đầu tư Alpha King cập nhật bởi Phong Lê. Dự án mới tại Quận 1 mang tên Alpha City chỉ là một trong số 2 dự án được tập đoàn này ra mắt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018.”

Chủ đầu tư Alpha King tham khảo thêm:

Hành lang giữa các căn hộ được thiết kế rộng rãi, sử dụng nguyên liệu đá lót cao cấp cùng hệ thống đèn sáng sang trọng tạo nên một không gian thơ mộng, nhẹ nhàng giúp cho cuộc sống luôn có cảm giác bình yên, tĩnh lặng.

Hơn nữa, nét độc đáo trong cách thiết kế còn được thể hiện qua khu sinh thái mang tính chất  cộng đồng chọn chất liệu gỗ làm nguyên liệu chủ đạo, tạo ra cảm giác mát mẻ, ấm cúng nhưng không thiếu đi phần sang trọng của căn hộ.

Thiết kế độc đáo này tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng cho dự án Alpha City, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khi chọn nơi đây là nơi an cư.

Bài viết Mới : 3 lợi thê lớn nhất của dự án Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *