THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG SHOP, CửA HÀNG HỢP PHONG THỦY

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG SHOP, CửA HÀNG HỢP PHONG THỦY

Thiết kế nội thất cửa hàng, Shop, cửa hàng là việc không hề đơn giản, vì đó là bộ mặt của cửa hàng. Làm sao để khi khách bước vào tạo cảm giác thân th

Kể từ 1/4, giá gas tại thị trường Tp.HCM giảm 375 đồng/kg
Chiến lược giá không giống ai của Apple Watch
PVGas chi 1.000 tỷ đồng mua cổ phiếu quỹ

Thiết kế nội thất cửa hàng, Shop, cửa hàng là việc không hề đơn giản, vì đó là bộ mặt của cửa hàng. Làm sao để khi khách bước vào tạo cảm giác thân thiện. Khi đó cửa hàng mới có thể kinh doanh tốt được. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Thiết kế nội thất cửa hàng Shop, cửa hàng hợp phong thủy
Thiết kế nội thất cửa hàng, Shop, cửa hàng là việc không hề đơn giản, vì đó là bộ mặt của cửa hàng. Làm sao để khi khách bước vào tạo cảm giác thân thiện. Khi đó cửa hàng mới có thể kinh doanh tốt được. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây
Đừng sử dụng những loại màu được cho là rẻ tiền, hoặc màu còn thừa lại. Đừng chọn màu sắc quá nhạt nhẽo và đơn giản. Bạn nên bố trí một khoảng không gian trước và sau cửa ra vào trong cửa hàng để khách hàng bước vào, vì sau đó khi họ đã ở trong cửa hàng của bạn, họ sẽ cảm thấy thoải mái và muốn trải nghiệm việc mua hàng ở cửa hàng bạn.

Màu sắc trang trí trên tường nên hòa hợp với màu sắc của sản phẩm mà bạn bày bán. Một trung tâm chăm
sóc sắc đẹp có thể sơn những bức tường của họ màu tím hoa cà vừa phải hoặc xanh lá cây nhẹ, trong khi một cửa hàng quần áo thời trang thì sẽ chọn màu sắc đậm và táo bạo hơn một chút.

Chọn những đồ vật trang trí sao cho phù hợp với chủ đề thiết kế nội thất shop của bạn và những sản phẩm bạn đang trưng bày. Tốt nhất bạn nên thiết kế đồ đạc sao cho đừng quả nổi trội và làm lu mờ đi sản phẩm, đặc biệt là nếu bạn trưng bày hàng trên kệ đồ đạc. Đừng mua những loại quá rẻ tiền và không bền, vì có thể trong quá trình mua hàng, khách sẽ lỡ tay hoặc những khách hàng không có ý thức sẽ làm hư tổn đồ đạc của bạn.

Bạn mở Showroom và cũng đang cần đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp? Tại sao không liên hệ ngay với chúng tối để được hỗ trợ nhỉ?

Bước ra ngoài cửa hàng và xem xét phong thủy tại lối vào, tên cửa hàng, cửa sổ và cảnh quan xung quanh. Trông chúng nổi bật hay mờ nhạt? Hãy đặt mình ở địa vị khách hàng, nếu xem bạn có muốn vào không? Nếu không thì tại sao? Tốt hơn hết là bạn nên tạo ra dòng khí mạnh mẽ luân chuyển trước lối đi. Có thể làm điều này bằng cách nghĩ ra tên cửa hàng thật đẹp và sáng rõ.

Sử dụng màu sắc thích hợp cho cửa chính; trang trí các cửa sổ thật đẹp mà vẫn tạo đủ ánh sáng tự nhiên cần thiết cho gian phòng. Hãy bước vào trong cửa hàng và xem xét nơi thu hút sự chú ý của bạn. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc hiểu dòng năng lượng sẽ chảy đi đâu. Sự chú ý của bạn sẽ hướng vào bên trái hay bên phải. Hay bạn sẽ không buồn nhìn vào đâu cả, cho dù có rất nhiều hàng đẹp. Điều quan trọng là phải tạo lối đi cho dòng năng lượng tuôn chảy, tránh sự tắc nghẽn.
Bạn phải tạo ra những trải nghiệm lí thú, thu hút khách hàng bằng cách giúp họ khám phá những gì bạn mang đến. Hãy tưởng tượng dòng chảy năng lượng như dòng nước, xem chúng chảy đi đâu và tắc nghẽn ở đâu. Tránh phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy như: đặt gương đối diện với cửa chính; cửa sau thẳng hàng với cửa trước; trần nhà có lắp đèn huỳnh quang; không khí dơ bẩn và có mùi lạ…Hãy chụp ảnh cửa chính, cả bên trong và bên ngoài. Sau đó ngắm nhìn các bức ảnh.
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất điều này sẽ giúp cho bạn có 1 cái nhìn thấu đáo không gian của mình và phát hiện ra những thứ không hợp phong thủy. Đó có thể là 1 thùng rác để không đúng chỗ, dây điện hở, hay những chiếc hộp rách, bẩn…Tạo điểm nhấn không gian chính, phụ. Điều này rất dễ nhận ra khi khách hàng bước chân vào cửa hàng. Nên tránh cảm giác có quá nhiều nhân viên, không có chỗ để thở. Tránh mở nhạc quá lớn và nên lựa chọn giai điệu hài hòa.

Một phong cách trong thiết kế shop, cửa hàng đó chính là Spa, thẩm mỹ viện. Tự hào là đơn vị thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp, giá trị cao khi lựa chọn chúng tôi..

COMMENTS