Thiết kế nội thất khách sạn chỉ có một phòng khách

Thiết kế nội thất khách sạn chỉ có một phòng khách

[Góc chia sẽ kiến thức thiết kế nội thất khách sạn - hoangminhdecor.com] Những vị trí nghỉ dưỡng đặc biệt  được xây dựng  có duy nhất một phòng và chủ

Thương vụ tỷ USD giành bản đồ số của Nokia
Những cách để giàu hơn sau một năm
Chàng trai Hà Nội đam mê cây mắc ca

[Góc chia sẽ kiến thức thiết kế nội thất khách sạn – hoangminhdecor.com] Những vị trí nghỉ dưỡng đặc biệt  được xây dựng  có duy nhất một phòng và chủ yếu phục vụ khách VIP. Sau đây là 6 thiết kế nội thất khách sạn đặc trưng  tại địa cầu  chỉ sở hữu một phòng cho khách độc đáo.

Cái tên của khách sạn One Room Hotel ở Prague, Czech đã nói lên được tiêu chí mà nó phục vụ. Đây cũng là điểm duy nhất ở thành thị  chẳng thể  nhìn thấy tháp truyền hình ảnh Zizkov. Lý do rất không khó  là khách sạn này ngay trên tòa tháp đó và ở độ cao 66 m.
Xem thêm:>> http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san-nha-nghi-chuyen-nghiep-i23
Tại đây, chúng mình có hình ảnh thức vừa đắm mình trong bồn tắm lại vừa có giải pháp  ngắm toàn cảnh thủ đô Prague mơ màng trong sương sớm hay dịu dàng khi hoàng hôn buông rủ. Ngoài phòng ngủ, khách sạn còn có một quầy bar và một nhà hàng phục vụ khách trọ. Giá một đêm là 900 USD.
Thiết kế nội thất khách sạn đẹpĐược xây dựng  trên một trang trại ở Noord-Brabant, Hà Lan, Life is Good bao gồm một khu vườn ngoài trời thoáng đãng, vị trí để  tư, nhà tắm  hơi hồng ngoại, một lò sưởi ấm cúng và sân thượng nhỏ. Khách sạn có giá 185 USD/ đêm.

Tọa lạc ở thủ đô Copenhagen, Đan Mạch, khách sạn Central Hophone nằm tại phía trên quán cà phê được xếp vào top nhỏ nhất địa cầu, với 5 ghế ngồi. Căn phòng nhỏ xinh này tuy diện tích  eo hẹp nhưng lại có giá cả khá đắt, với 330 USD/đêm.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Là khách sạn đặc trưng  ở London, “A Room for London” nằm tại gần sông Thames và trên nóc một tòa nhà khác. Giá phòng ở đây là 500 USD/đêm cho 2 người và 200 USD/đêm ví như lưu thông một người.

Tọa lạc ở trái tim của Rome, Italy, khách sạn Casa Manni có giá dao động  từ 960-1500 USD/ đêm tùy theo mùa. Mỗi cửa sổ của khách sạn đều có hướng nhìn rất đẹp.

The One Hophone nằm  ở Siem Reap, Campuchia và được thành lập bởi một người Mỹ. Khách sạn có giường được làm  từ gỗ tếch và vị trí để  tư. Giá phòng ở đây là 160 USD/ đêm.

COMMENTS