Thiết kế ấn tượng tại Vincity Gia Lâm

Thiết kế Vincity Gia Lâm được xây dựng theo tiêu chí: “Tiện ích – All in one” – là mô hình khu dân cư khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung qua

Người có kinh nghiệm đánh giá ra sao về căn hộ Sunwah Pearl?
Công trình Empire City gây ra sức hút vì nhân tố gì?
Căn hộ Masteri cuộc sống tiện nghi sống trong lành không gian hiện đại

Thiết kế Vincity Gia Lâm được xây dựng theo tiêu chí: “Tiện ích – All in one” – là mô hình khu dân cư khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, được bảo vệ 24/24h với đầy đủ các tiện ích hoàn thiện, quý cư dân có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa an cư để người mua nhà có thể hoàn toàn an tâm và tự hào với sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: 

+ Dự án Sài Đồng

+ Căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Thiết kế Vincity Gia Lâm

Dưới bàn tay thiết kế tài ba của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới kết hợp nỗ lực kiến tạo nên một khu dự án thông minh, đẳng cấp của chủ đầu tư, thiết kế Vincity Gia Lâm đáp ứng được đầy đủ tiện nghi cho một căn hộ đẳng cấp để sốn. Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án Vincity Gia Lâm chính là yếu tố cảnh quan, với mật độ xây dựng thấp, diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và phát triển các tiện ích nội khu. Tất cả tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Thiết kế Vincity Gia Lâm tạo nên không gian ấm áp, thân thiện, và hết sức gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, Vincity Gia Lâm còn có thiết kế các khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời tạo nên sự kết nối cho các cư dân tại dự án. Một không gian sống xanh, một cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu hướng tới của chủ đầu tư khi xây dựng dự án.

Với các dự án Vincity sắp được ra mắt, khách hàng sẽ hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, tiện ích. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn cũng sẽ mang lại một cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân thủ đô.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

COMMENTS