Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thời gian mở bán dự án Đảo Kim Cương

Gần đây có rất nhiều thông tin về giá bán dự án Đảo Kim Cương, một nguồn thông tin đánh động rằng chủ đầu tư Kusto Home sắp mở bán dự án Đảo Kim Cương trong khoảng thời gian sắp tới. Dự án có sức hút mãnh liệt đến thị trường Quận 2 và mang cho khách hàng một nơi an cư rất lý tưởng.

Chi tiết về các yếu tố hấp dẫn của Đảo Kim Cương chúng tôi sẽ không để cập ở bái viết này, quý khách có thể tham khảo thêm tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, rất nhiều bài viết về dự án Kusto Home của chủ đầu tư Kusto Home tại đây quý khách nên xem qua.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về mở bán dự án Đảo Kim Cương và một số thông tin về nhà thầu dự an. Mong rằng sẽ giúp  ích được cho quý khách trong việc tra cứu thông tin chính xác.

Kusto Home mở bán Đảo Kim Cương giai đoạn 2 ra sao?

Thị trường quận 2 có tốc độ tăng giá ở mức cao và có sự khác biệt theo từng khu, gia tăng tùy theo cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Chẳng hạn như ngay sau khi cầu Thời Đại thông xe qua đảo Kim Cương, thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi tăng từ 20 – 30%, nếu trước đây chỉ hơn 80 triệu đồng/m2 thì đến đầu quý 2/2018 đã là hơn 100 triệu đồng/m2. SaleReal Team cập nhật chi tiết hơn về thị trường căn hộ Quận 2 tại chuyên trang của SaleReal, những điểm mới của thị trường trong năm 2018 và danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp hiện nay.

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì hiện tại chủ đầu tư Kusto Home ( đến từ Nhật Bản ) đã chính thức thông báo sẽ nhận đặt chỗ booking block căn hộ cuối cùng mang tên Canary giai đoạn 1, từ ngày 1 tháng 8 này ( quý khách booking nếu không hài lòng có thể hoàn tiền lại ).

tong the du an dao kim cuong

Chủ đầu tư cũng cho biết, ông lớn này sẽ triển khai khá nhiều chính sách cho lần mở bán này nhằm tri ân khách hàng d0a4 quan tâm đến Đảo Kim Cương trong thời gian qua.

Cụ thể là khác với các block căn hộ trước, là tòa tháp ánh sáng mang tên Brilliant với số lượng căn hộ đến 250 căn từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, nhưng lập tức cháy hàng cả trong 3 lần mở bán.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Tòa nhà này hiện tại cũng đã có dân cư dọn về ở rất nhiều và dần ổn định về hệ thống tiện ích dịch vụ bên trong căn hộ.

Trong giai đoạn 2 này thì Đảo Kim Cương mở đầu bằng tòa tháp Hawaii vào tháng 6 năm 2016. Tên tòa tháp kế tiếp được xướng tên là Bora Bora, Bahamas, Madlive lần lượt đều được chủ đầu tư Kusto Home mở bán.

Mặc dù các dự án này đều xây dựng trong cùng một thời điểm, nhưng mở bán ở những thời điểm khác nhau dựa trên biến chuyển thị trường Quận 2. Tuy nhiên thì các căn hộ bên trong dự án hoàn toàn không bị dịch chuyển gì nhiều và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cư dân đã dọn đến trước đó.

Nhà thầu Coteccons phát triển dự án có lai lịch thế nào?

Đơn vị phát triển đảm nhiệm vai trò xây dựng dự án hàng đầu này là đơn vị thầu xây dựng Coteccons – đây là một đơn vị nhà thầu hàng đầu thị trường xây dựng phát triển địa ốc hàng đầu Việt Nam. Hiểu nhiều về Đảo Kim Cương và các đơn vị liên quan đến dự án tại Blog dự án bất động sản của SaleReal. Chi tiết phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ tại: canhoquan2, phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home bao gồm những khoản nào.

Là một trong những đối tác đáng tin cậy, uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của đơn vị được minh chứng qua rất nhiều thành công nổi bật của đơn vị này trên thị trường. Gần đây nhất, sau khi đảm nhiệm xây dựng đảo Kim Cương năm 2016 thì Coteccons lại tiếp tục cất nốc tòa nhà Landmark 88 tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay, và đã thành công rực rỡ biểu tượng cho cả một thành phố.

Với sự thành hình của hàng loạt các dự án đình đám, cao cấp trong nhiều lĩnh vực thì chúng tôi – SaleReal Team tin chắc rằng chất lượng của Đảo Kim Cương sẽ được đảm bảo và không làm khách hàng thất vọng.

Khi nắm được thông tin này thì đã có rất nhiều chủ đầu tư căn hộ tìm thông tin và rất mong chờ đến ngày bàn giao dự án để có thể vào trang trí thêm nội thất căn hộ của mình, để có thể cho thuê, bán lại triển khai theo hình thức đầu tư mà mình muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *