Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin chi tiết về dự án Safira Khang Điền

tien ich xung quanh can ho safira

Sau khi triển khai thành công dự án Jamila Quận  9 , Safira Khang Điền là dòng sản phẩm trung cấp thứ hai được Khang Điền đầu tư và phát triển. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch có mặt tiền tại đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9 nên dự án có khả năng liên kết cực kì nhanh so với các dự án khác.

Với vị trí đặc biệt và tiềm năng khá lớn của Safira Khang Điền, dự án Safira đánh giá SaleReal đã có một số phương thức đầu tư cho thuê căn hộ Quận 9 này.  Các thông tin từ chủ đầu tư Khang Điền về Căn hộ Phú Hữu Quận 9 cũng được thông tin khá nhiều.

Khả năng kết nối ngoại khu của Safira Khang Điền

Khả năng kết nối của Safira có thể không nhanh bằng các căn hộ được xây dựng gần trung tâm chỉ mất vài ba phút có thể đi đến như : Jamila Khang Điền, Palm Garden hay Gem Riverside.

xung quanh can ho safira

Với vị trí tọa lạc ở mặt tiền đường Võ Chí Công rất dễ dàng di chuyển đến tuyến đường Liên Phường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ khúc giao ra khu dân cư An Phú – An Khánh, gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, và có thể nhanh chóng kết nối ra đến Xa lộ Hà Nội và  cả các tuyến đường huyết mạch khác.

Một số khách hàng có yêu cầu cao hơn thường rất quan tâm về khu vực ngoại khu, vì sẽ không ai có thể sống trong một khu biệt lập suốt năm suốt tháng, một cuộc sống khá nhàm chán.

Ngoài Safira Khang Điền thì quý khách cũng có thể tham khảo thêm Vincity 2018 của tập đoàn VinGroup thông tin chi tiết có tại SaleReal Team. Tất nhiên là Safira Khang Điền cũng có hệ thống hạ tầng đặc biệt, và không chỉ hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ mà còn có ngoại khu đẳng cấp không kém các căn hộ cao cấp. Thông tin đầy đủ về dự án VinCity Grand Park khách hàng có thể cập nhật thêm ở bài viết sau : VinCity Grand Park canhoquan9.today, đánh giá của chuyên gia về căn hộ VinCity Quận 9.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Những điểm nổi bật của dự án Safira Khang Điền

Như quý khách cũng biết, dự án Safira Khang Điền bao quanh là các sản phẩm nhà phố cao cấp, hiện tại cũng đã có cư dân dọn vào ở hơn 80%.

 Trong mỗi tòa tháp, có nhiều kiểu hình căn hộ khác nhau, cách bố trí khác nhau đa dạng về diện tích và không gian sinh hoạt. Riêng loại hình căn hộ 2 PN có 4 loại có diện tích giao động từ 60 đến 65m2, không gian sinh hoạt được bày trí hoàn toàn khác nhau.

Tuyến đường Liên Phường cũng bắt đầu hình thành nên các dịch vụ, tiện ích để đáp ứng cho lượng dân cư ngày càng đông ở thị trường Quận 9. Thông tin từ Blog canhoquan9.today cũng cho thấy  vị trí của dự án rất dễ kết nối với các bệnh viện lớn, trường học các cấp, đại học danh tiếng và hệ thống giải trí cũng thuận tiện rất nhiều cho dự án Quận 9. Những hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Safira chia sẻ : http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Một số căn hộ có cả khoảng không gian logia rộng lớn liên kết với khu vực bếp, với

cách thiết kế này tạo cho khách hàng cảm giác rộng rãi thông thoáng như đang sống

trong 1 căn nhà hiện đại, cao cấp. Tuy vậy, số lượng căn hộ này khá ít nên thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Mỗi căn phòng ngủ trong tòa nhà đều được lắp một chiếc cửa sổ khá lớn, tạo cho gian

phòng luôn thông thoáng và thoải mái. Các không gian sinh hoạt được ngăn cách bởi

các tấm kính lớn, tạo cảm giác căn hộ rộng hơn và sáng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *