Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin chính thức dự án Eco Green Sài Gòn

mat bang eco green

Với hàng loạt các dự án mới được hình thành tại khu vực quận 7, Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư Xuân Mai nhanh chóng triển khai tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, sở hữu cho mình nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn.

Quy mô thực hiện dự án quận 7 như thế nào? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện? Tiện ích tại chung cư Eco Green được thực hiện ra sao? Chính là những vấn đề mà các khách hàng đang dành sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin liên quan, và cập nhật mới nhất về thông tin dự án, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể thuận lợi khi lựa chọn an cư tại đây.

Tham khảo thêm video chia sẻ về Eco Green Sài Gòn Quận 7:

Thông tin chính thức dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn có tổng quy mô xây dựng là 14,36 ha, có diện tích trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Với vị trí đắc địa, Tại đây, chủ đầu tư sẽ thiết kế thực hiện chủ yếu là các loại hình căn hộ cao cấp, khu vực officetel, thương mại, dịch vụ.

mat bang eco green

Kết cấu quy hoạch sẽ gồm 6 toà tháp cao 35 tầng nổi và 2 tầng hầm, thiết kế phục vụ cho tầng hầm để xe. Đối với các căn hộ, dự án quận 7 sẽ có căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, được thực hiện diện tích từ 50-92m2/căn, mang lại đa dạng sự lựa chọn cho các khách hàng khi mua nhà tại đây.

Các hạng mục của dự án quận 7 do nhà thầu An Phong và Coteccons hợp tác thực hiện với từng giai đoạn móng cọc cũng như lên tường. Mật độ xây dựng tổng thể chỉ chiếm khoảng 30% diện tích, phần còn lại được sử dụng cho thiết kế các loại hình tiện ích phục vụ cho đời sống an cư của cộng đồng cư dân.

Thông tin tiện ích tại căn hộ Eco Green Sài Gòn

tien ich du an eco green quan 7

Ngoài các thông tin về quy hoạch các hạng mục nhà ở tại dự án Eco Green Sài Gòn, sau đây SaleReal sẽ chia sẻ thêm về thiết kế các loại hình tiện ích được chủ đầu tư thiết kế thực hiện tại khuôn viên nội khu.

Cụ thể, căn hộ quận 7 sẽ có đầy đủ các loại hình tiện ích bao gồm khu vực trung tâm thương mại cao cấp, với nhiều mặt hàng thương mại được bày bán, thiết kế trải trên các tầng khối đế.

Khu vực trường học nội khu, khu vui chơi giải trí thư giãn, hồ bơi dành cho người lớn lẫn trẻ em, khu vực thể thao trong nhà và ngoài trời,… đều được thực hiện bài bản và kỹ lưỡng.

Song, yếu tố mảng xanh vẫn là tiện ích được ưu tiên thực hiện hàng đầu. Không gian cây xanh bao trùm tại chung cư Eco Green Sài Gòn với đa dạng các loại hình thiết kế, đảm bảo cho cộng đồng cư dân có 1 môi trường sống trong lành mát mẻ tự nhiên, mà không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Dự án quận 7 sẽ được bàn giao tiện ích cùng với các hạng mục nhà ở đến tay khách hàng. Pháp lý bàn giao sổ hồng lâu dài dành cho người Việt và 50 năm dành cho khách hàng là người ngoại quốc.

Để có những thông tin cụ thể hơn về dự án hay cần tư vấn đầu tư, quý khách có thể liên hệ ngay đến SaleReal Team để cập nhật kịp thời tin tức thị trường về dự án, đồng thời có thể cân nhắc, lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp cho cả gia đình trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *