Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin chính thức về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được thực hiện bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh với nhiều thế mạnh nổi trội, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của  cuộc sống, đảm bảo được không gian sống hiện đại và cao cấp, giúp bạn có được sự hài lòng về một nơi an cư lý tưởng.

Chủ đầu tư đã rất tin thế trong việc lựa chọn vị trí cho dự án này. Dự án toạ lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2 ,TP. Hồ Chí Minh (Nằm giữa khu đô thị Palm City và Lakeview City, đối diện khu liên hợp Thể dục – Thể thao Rạch chiếc), đảm bảo được nhiều thế mạnh nổi trội, mang lại nhiều lợi thế và giá trị mới và được giới chuyên gia đánh giá cao để mang đến những sản phẩm có giá trị cao.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc : http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside tìm hiểu thông tin chi tiết về Đất Xanh Group top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017 với chia sẻ của SaleReal qua bài viết cũng chia sẻ góc nhìn và đánh giá về các sản phẩm mà chủ đầu tư Đất Xanh đã phát triển tại thành phố hiện nay.

Dự án Gem Riverside được thực hiện như thế nào

Diện tích quy hoạch của dự án lên đến 6,7 ha, chủ đầu tư thực hiện với mật độ xây dựng 31%, mang lại không gian sống khá thoáng đãng và rộng lớn cho dự án này. Với khoảng trống đó sẽ được trồng thêm cây xanh để mang lại không gian xanh cho dự án, giúp cho không gian căn hộ trở nên tuyệt vời hơn và gần gũi với thiên nhiên.

gem riverside dat xanh co vi tri ven song

Dự án được thực hiện với 12 block, mỗi block cao 33-34 tầng, chính vì thế mà số lượng căn hộ là rất lớn, mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian sống cho mọi cư dân.Số lượng sản phẩm lên đến 3045 căn hộ tiêu chuẩn( 1-2-3 phòng ngủ).

Quý khách hàng có được nhiều sự lựa chọn về không gian sống để có được những nơi an cư cực kì hoàn hảo và lý tưởng, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Gem Riverside được thực hiện với các hạng mục như: Căn hộ chung cư cao cấp, duplex villa, penthouse, thương mại dịch vụ…

Tìm hiểu đơn vị phát triển dự án Gem Riverside qua bài viết : http://canhoquan2.today/du-Gem-riverside-don-vi-nao-phat-trien/ , các đơn vị đồng hành phát triển căn hộ Nam Rạch Chiếc uy tín không và sản phẩm có những điểm gì nổi bật.

– Có 34 căn duplex villa và 96 căn hộ penthouse, đây là những không gian sống được phân khúc hạng sang với mức giá khá cao, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Đối với từng sản phẩm sẽ có diện tích khác nhau, thực hiện để mang đến những không gian sống thoải má và tiện nghi như sau:

  •         Căn 1PN: 49m2.
  •         Căn 2PN: 71m2 – 81m2.
  •         Căn 3PN: 94m2 – 95m2.
  •         Duplex villa: 129m2 – 201m2.
  •         Penthouse: 107m2 – 151m2.
  •         Căn hộ sân vườn: 70m2 – 95m2( sân vườn riêng 15-50m2).

https://youtu.be/YxR82Dr84D4

Không gian nào cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp, rộng rãi và để mang đến cho khách hàng của mình những không gian sống lý tưởng đến hoàn hảo. Bên trong được trag bị thêm nhiều tiện ích hiện đại  và cao cấp để mang đến sự hài lòng cho mọi cư dân hiện nay, đáp ứng được nhu cầu về nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân từ hạng sang đến trung bình. Tổng số căn hộ trên sàn từ 8-9 căn hộ/sàn, 4 thang máy.

Tìm hiểu chất lượng môi trường sống căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua http://canhoquan2.today/, qua bài viết khách hàng sẽ thấy được những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Đất Xanh Quận 2 và những lý do nên tìm hiểu mua.

can ho gem riverside mau

Thời gian bàn giao theo dự kiến của chủ đầu tư là vào Qúy III/2020, hiện dự án đang được thực hiện với tiến độ đảm bảo để có thể trao tay cho khách hàng của mình sản phẩm theo dự kiến.

Ngân hàng bảo lãnh  cho vay là Ngân hàng Vietinbank với sự đảm bảo về mặt tài chính được vững vàng, mang đến sự hỗ trợ cho cả dự án và khách hàng.

Với nhiều sự lựa chọn về không gian vô cùng hoàn hảo và lý tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và cuộc sống mà bạn mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *