Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin cơ bản nhất về dự án Aqua City

vi tri nha pho aqua city

Không thể phủ nhận được rằng Aqua City Đồng Nai chính là một trong những dự án được đánh giá rất cao tại Đồng Nai. Hiện nay, dự án Đồng Nai đã trở thành một trong những dự án được đánh giá cao. Dự án cũng đã được nhiều chủ đầu tư cũng như rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng VnRep đi tìm hiểu về những điểm mạnh của dự án, từ đó chúng ta mới quyết định được có nên xuống tiền vào dự án Aqua City không. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin cơ bản nhất về dự án Aqua City

Trước khi tìm hiểu về điểm mạnh của dự án, chúng ta cần có những thông tin cơ bản để có cái nhìn chính xác và khách quan. Aqua City là dự án nằm trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai với sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc được đảm nhiệm bởi tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản và thiết kế cảnh quan là tập đoàn đến từ Australia.

Dự án Aqua City có quy mô rộng trên 1000 hecta và nhiều loại hình đa dạng gồm cả nhà phố, biệt thự, các căn hộ và văn phòng, giúp các quý khách hàng có thể lựa chọn. Hiện tại, dự án Aqua City đã mở bán 2 giai đoạn và san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiêp theo. Về vấn đề pháp lý, các cư dân sở hữu dự án sẽ được sở hữu lâu dài.

Vị trí của Aqua City ở đâu?

vi tri nha pho aqua city

Như chúng ta đã nói tới ở trên, Aqua City hiện tại tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Đây cũng được coi một trong những điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc tới của dự án. Chính bởi nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên dự án chỉ cách trung tâm Biên Hòa 25 phút di chuyển và cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ đi xe mà thôi.

Vị trí dự án Aqua City Novaland được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá rất cao, nhờ lợi thế giáp sông lớn, tuy nhiên, các phân khu của Aqua City đều có hệ thống kênh rạch len lỏi khiến quý khách hàng dễ dàng thỏa mãn niềm đam mê du thuyền, Kayak, bên cạnh việc tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Các cư dân tương lai khi sở hữu căn hộ cũng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển để thực hiện công việc của mình hay tận hưởng các tiện ích ngoại khu. Nói về vị trí địa lý, không chỉ trong hiện tại mà trong tương lai, dự án Aqua City cũng sẽ có được những điểm mạnh, những tiềm năng vượt trội nhất . Ví dụ như dự án Aqua City có tới 32 km đường sông bao bọc, mang tới một không gian vô cùng thiên nhiên, thoáng mát cho các quý cư dân.

Bên cạnh những điểm mạnh, chúng ta cũng cần phải nhắc tới một số các yếu điểm của dự án này. Thứ nhất đó chính là dự án nằm trong một khu vực mới phát triển nên một số tiện ích sống còn chưa đầy đủ. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, tất cả sẽ được đáp ứng. Hơn nữa, trong 3 năm tới rất nhiều các dự án đẳng cấp xung quanh được hoàn thiện điển hình như Sping Waterfront, Swanbay, Swan Park,… giúp cho kinh tế xã hội chung tại khu vực sẽ ngày càng phát triển.

Khi kinh tế phát triển, kéo theo đó là các tiện ích dự án càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho đời sống vật chất của các cư dân, giúp được nâng cao hơn. Và tất nhiên, các chủ đầu tư sẽ tạo được điều kiện cho cuộc sống các cư dân được thoải mái một cách tuyệt đối.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc về dự án Aqua City , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://gab.com/SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published.