Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin dự án Sunshine Horizon

phoi canh sunshine horizon

Sunshine Horizon một trong những dự án nhà ở chung cư với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau vừa được tập đoàn Sunshine group giới thiệu ra thị trường căn hộ Quận 4 và sau đây thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về dự án Sunshine Horizon để quý khách có được những thông tin cần thiết khi quan tâm đến dự án.

sunshine horizon

Thông tin dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon Là tên gọi chính thức được công bố ra thị trường bởi chủ đầu tư và đây là một trong những dự án với nhiều sản phẩm bất động sản Sẽ được mở bán trong số đó thì sản phẩm shophouse căn hộ Officetel, căn hộ cùng một số loại sản phẩm dịch vụ khác sẽ được giới thiệu ra thị trường vào năm 2020.

Dự án mới tại quận 4 là dòng sản phẩm do tập đoàn Sunshine group triển khai thực hiện bên cạnh dự án mới của mình tại quận 10 thì đây là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn này trong năm 2020 được tung ra thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri sunshine horizon

Can ho quan 4 Có tổng quy mô 2,4 hecta nằm tại 78 Tôn Thất Thuyết quận 4. Nếu quý khách từng biết đến khu vực này thì có thể nhận thấy rằng đây là một trong những khu vực phát triển phồn thịnh của Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô gồm hai tòa tháp có chiều cao là 34 tấn với 883 căn hộ sân vườn có thiết kế cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Du an Sunshine Horizon là loại căn hộ và shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng với nhiều diện tích khác nhau từ 50 m2 đến 138 m2 và sẽ có một số giá bán khác nhau được áp dụng cho từng loại hình sản phẩm với tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường tiêu chuẩn cao cấp ốp.

Giá bán dự án Sunshine Horizon Quận 4

Giá bán của căn hộ chung cư quận 4 là từ 75 đến 80 triệu/m2.

Giá bán cho dòng sản phẩm Officetel là từ 65 – 75 triệu/m2.

Dự án chính thức được triển khai vào quý 4 năm 2019 và theo thông tin được Sunshine group Công bộ thì dự án này sẽ được hoàn thiện dự kiến vào tháng tư năm 2021.

Chi tiết thông tin Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng tập đoàn Sunshine group một thương hiệu nổi tiếng đã liên tục gây chấn động trong giới đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh nơi quy tụ hàng chục sản phẩm đến từ thương hiệu này trong phân khúc bất động sản cao cấp đặc biệt là khi dự án Sunshine group quận 10 nằm tại đường Thành Thái được khởi công xây dựng và đầu năm 2020 thì trong năm 2020 chủ đầu tư Sunshine group sẽ triển khai m bán số lượng lớn Sản phẩm tại thị trường Quận 10 và thị trường căn hộ Quận 4.

Mua Sunshine Horizon theo nhận định của Le Dinh Phong Salereal Nhà đầu tư khi đến với dự án chung cư quận 4 sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư cùng với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Liên kết sẽ hỗ trợ vốn vay để mua căn hộ Quận 4 với Lãi suất thấp và nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư thì đây là một trong những cơ hội mà theo chúng tôi đánh giá là quý khách nên nắm bắt và không nhiều dự án tại quận 4.

Hiện nay có được những phẩm chất tốt đẹp như dự án Sunshine group và trong tương lai thì dự án này hoàn thiện thì nơi đây sẽ là một trong những khu phức hợp chất lượng cao quy tụ những dịch vụ tiện ích hàng đầu cũng như cộng đồng sống nhân văn là những chuyên gia và doanh nhân thành đạt có nhu cầu mua căn hộ Sunshine Horizon để ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *