Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin giới thiệu về Xuân Mai Corp

xuan mai group

Phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng rất tốt tại thị trường miền Bắc nước ta thời gian vừa qua, Xuân Mai Corp là một tập đoàn đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động tại miền Nam.

Cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin về giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Xuân Mai và năng lực triển khai các dự án Xuân Mai qua những thông tin ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Thông tin giới thiệu về Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp là tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản chính thức được thành lập vào ngày 29/11/1983. Ban đầu, Xuân Mai Corp xuất hiện với vai trò là một nhà máy Bê tông tấm lớn với sự tài trợ từ Liên Xô cho việc tiến hành lắp đặt và xây dựng chung cư tại Hà Nội.

Cái tên Xuân Mai Corporation hay tên gọi cụ thể là công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai chính thức được ra đời vào ngày 21/4/2014 qua nhiều lần tiến hành sáp nhập và đổi tên.

Trải qua thời gian dài từ giai đoạn mới hình thành cho đến ngày hôm nay đã hơn 30 năm, Xuân Mai Corp ngày càng được biết đến một cách rộng rãi với sự uy tín, danh tiếng được khẳng định mạnh mẽ qua việc hợp tác với các đơn vị quốc tế lớn và tầm cỡ cùng với đó là việc chuyển giao công nghệ hiện đại.

Theo thông tin vừa mới đây thì chủ tịch tập đoàn Xuân Mai Corp mới chào sàn chứng khoán với 54.991.980 cổ phiếu có mã là XMC, giá chứng khoán vào ngày 28/6 được tham chiếu là 15.000 đồng/ cổ phần.

Công ty Xuân Mai Corp tập trung hoạt động các lĩnh vực chính liên quan đến đầu tư kinh doanh bất động sản đặc biệt là phát triển các dự án căn hộ là một loại hình phổ biến đang có lượng cầu cao hiện nay; lĩnh vực tư vấn thiết kế và đảm nhiệm việc quản lý dự án ; sản xuất công nghiệp và vật liệu sử dụng cho việc xây dựng; vận chuyển cơ giới và thi công xây lắp, thiết bị cơ điện.

xuan mai group

Tiềm lực phát triển của chủ đầu tư Xuân Mai

Là một trong những chủ đầu tư có sự phát triển đầy nổi bật tại thị trường miền Bắc với đa dạng các dự án nhà ở chất lượng và đẳng cấp, Xuân Mai Corp tiếp tục tiến hành mở rộng thị trường hoạt động tại khu vực phía Nam.

Có thể nói tập đoàn Xuân Mai Corp với sự tài trợ của 3 thành viên cổ đông sở hữu được khả năng lớn mạnh về nguồn lực tài chính cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản đã góp phần tạo nên một Xuân Mai Corp như ngày hôm nay:

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai tự hào là tập đoàn tạo được uy tín được xếp hạng hàng đầu trên thị trường với việc áp dụng và sử dụng được các công nghệ tiên tiến cùng kinh nghiệm nghiên cứu nổi bật.

Công ty TNHH Khải Hưng- công ty phát triển đa năng từ đầu tư tài chính, bất động sản và các năng lượng sạch đang nổi bật hiện nay và là công ty đang nắm giữ được số cổ phần lên đến 34,15% tại Xuân Mai Corp cũng là một cổ đông có vốn góp lớn nhất tại tập đoàn.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trường Việt- đơn vị được biết biết đến rộng rãi với khả năng cung cấp và lắp đặt được hệ thống nội, ngoại thất cao cấp tại Việt Nam.

Đây là những thông tin được SaleReal tìm hiểu và chọn lọc trên thị trường. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi và đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.