Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin ít người biết về khu dự án cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước

Một trong những dự án căn hộ chung cư được trông mong nhất của thị trường BĐS phía Bắc Bình Dương, dự án Rivana Vĩnh Phú sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ chung cư ngay trong tháng này.

Rivana

dự án Rivana Bình Dương

Dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước nằm cạnh trung tâm

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Bình Dương, dự án Rivana Bình Dương có thể cung cấp nhu cầu làm việc và ổn định gia đình cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Officetel. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều NĐT nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ chung cư của mình. Về giao thông, khu vực xung quanh căn hộ cao cấp Rivana hiện đã hoàn thiện với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối mau chóng và dễ dàng vào khu trung tâm cũng như khu vực khác.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết đơn giản bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.chủ đầu tư dự án Rivana Bình Dương đã mang đến cho cộng đồng cư dân của mình chuỗi tiện ích liên hoàn cao cấp gồm có Clubhouse, khu thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại, trường học , phòng khám đa khoa, đường chạy ven hồ, bể bơi, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, nhà hàng, café cao cấp, trung tâm thương mại …..cùng vô số các dịch vụ gia đình khác.

Căn hộ cao cấp Rivana Thuận An đầy quyến rũ

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Theo đó, các căn hộ hạng sang có diện tích nhỏ, từ 45 m2 – 90 m2 có 1 phòng ngủ, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định gia đình và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,khu dự án cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách bán hàng cho mượn vốn, chính sách bán hàng chiết khấu chi trả sớm… Quý vị chỉ cần có trong tay số vốn khoảng từ 30% giá trị căn hộ chung cư là đã có cơ hội sở hữu tổ ấm hoàn hảo của mình. Bởi ngân hàng không sẽ hướng dẫn người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ chung cư, hướng dẫn 0% lãi suất trong vòng 24 tháng . Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được tất cả những ưu đãi cực kỳ giá trị từ chủ đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/the-aston/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Etesol.edu.vn