Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin nào về chủ đầu tư Novaland mà nhà đầu tư cần biết?

novaland

Là một trong những chủ đầu tư có danh tiếng nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời điểm hiện nay, các dự án của chủ đầu tư Novaland được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vì sao các dự án của Novaland lại thu hút như vậy? Những thông tin gì về chủ đẩu tư này mà nhà đầu tư nên quan tâm. Tất cả sẽ được SaleReal Team cung cấp ngay sau đây.

novaland

Thông tin nào về chủ đầu tư Novaland mà nhà đầu tư cần biết?

Novaland là một trong hai tập đoàn được tách ra từ Công ty TNHH Nhơn Thành, chuyên về đầu tư và kinh doanh bất động sản. Năm 2019, Vốn điều lệ của tập đoàn này lên tới hơn 9.000 tỷ đồng. Hiện nay là một trong những thương hiệu có tiềm lực và uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trước năm 2018, Novaland tập trung vào loại hình bất động chính là căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Các dự án căn hộ chung cư Novaland, nhà phố Novaland,… phủ sóng tại nhiều thành phố lớn. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 40 dự án của chủ đầu tư này.

Từ sau năm 2018, thì chủ đầu tư Novaland chuyển sang đầu tư vào bất động sản du lịch và phát triển cực mạnh ở mảng này. Hình thức bất động sản chủ yếu là căn hộ khách sạn và biệt thự biển.

Các thương hiệu như NovaBeach – biệt thự, condotel biển, NovaHill là dạng biệt thự, nhà phố đồi, còn Novaworld là đại đô thị nghỉ dưỡng với quy mô cực lớn, lên đến hơn 100 hecta. Bên cạnh bất động sản còn có thêm nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Chính nhờ hoạt động mạnh và không ngừng mở rộng hoạt động của mình nên Novaland ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Uy tín và chất lượng các dự án của Novaland được chứng minh thông qua nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với nền tảng tài chính vững chắc, kinh nghiệm trong đầu tư các dự án bất động sản. Thêm vào đó là được sự ủng hộ của các nhà đầu tư.

Novaland được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thị trường bất động sản, vừa qua tiếp tục cho triển khai Aqua City Đồng Nai với diện tích 1000 ha. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu chia sẻ về thông tin dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

https://youtu.be/w26TIG-PtHQ

Dự án nổi bật của Novaland

Một số dự án nối bật của chủ đầu tư Novaland mà Salereal tổng hợp dưới đây sẽ giúp khách hàng thấy rõ được năng lực cũng như chất lượng sản phẩm của tập đoàn này.

du an novaland

Về căn hộ chung cư thì Novaland Quận 2 có dự án The Sun Avenue. Đây là dự án có ưu thế về vị trí vì hai mặt là mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ. Cùng ba mặt giáp sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn. Chính vì vậy mà dự án này vừa có kết nối giao thông thuận tiện, vừa có môi trường sống lý tưởng.

Với 8 block, dự án này sẽ cung cấp cho thị trường nhiều căn hộ, văn phòng, căn hộ dịch vụ và thương mại.

Dự án Novaland Quận 4 – Saigon Royal là dự án căn hộ hạng sang nổi bật với thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ sang trọng và đẳng cấp. Saigon Royal mở ra không gian sống hoàn hảo với sự rộng rãi và thoáng đãng. Trong căn hộ được bố trí nhiều thiết bị hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn mà vẫn thoải mái cho cư dân.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích nội khu đỉnh cao và nhiều hạng mục phục vụ cho sự kiện, hội nghị trong và ngoài nước. Cộng với vị trí thuận tiện gần với trung tâm thành phố nên dự án Novaland Quận 4 rất có tiềm năng.

Ngoài những dự án căn hộ chung cư thì Novaland còn có nhiều dự án biệt thự, nhà phố, nghỉ dưỡng,… Với kinh nghiệm và danh tiếng của chủ đầu tư này thì Salereal nhận thấy khách hàng có thể xuống tiền đầu tư và có hiệu quả tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.