Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group với số vốn ước tính lên đến 1,2 tỷ đô la và đang dần trở nên nổi bật tại thị trường Quận 7 hiện nay.

Cùng SaleReal tìm hiểu qua một số thông tin tổng quan về Sunshine Diamond và các tiêu chuẩn nổi bật được bàn giao tại dự án nếu đang có nhu cầu quan tâm tìm hiểu về căn hộ Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group trên đây.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River có vị trí nằm tại trục đường Đào Trí số 422, phường Phú Thuận, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh. Dự án Sunshine Group Quận 7 này có tổng quy mô diện tích là 112.585 m2.

Chủ đầu tư của dự án là Sunshine Group-ông lớn trong ngành bất động sản hiện nay với không ít các dự án chất lượng và đẳng cấp đã bàn giao đến tay khách hàng, đón nhận được nhiều các phản hồi tích cực.

Căn hộ Sunshine Diamond River được thiết kế thành 8 tòa tháp cao ốc với độ cao lên đến 40 tầng, bao gồm tổng cộng 3800 sản phẩm với mật độ là 21 căn cho mỗi sàn. Các loại hình sản phẩm mà Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, khu thương mại, khu dịch vụ, văn phòng cùng shophouse và officetel,…

Thông tin về tiến độ thi công dự án được cập nhật gần đây nhất trên thị trường là vào thời gian quý 1 năm 2019 dự án Sunshine Diamond River Quận 7 đã được thực hiện xong phần móng cọc riêng tháp c phần thô. Và dự án dự kiến sẽ hoàn thành theo thời gian đề ra để bàn giao ra thị trường vào tháng 12 năm 2022.

Về quá trình triển khai bán hàng, Sunshine Diamond River Quận 7 của Sunshine Group ở giai đoạn 1 mở bán vào thời điểm tháng 11-12 năm 2019 với tòa tháp A1 đã thành công với 98% giỏ hàng đã được bán hết. Và mới đây nhất, tháng 6/2020- giai đoạn 3, tòa tháp A2 của dự án là Aqua Beauty Resort 4.0 cũng đã được tiến hành mở bán.

Thiết kế Sunshine Diamond River Quận 7 có gì nổi bật?

phoi canh sunshine diamond river

Sunshine Diamond River Quận 7 được chủ đầu tư Sunshine Group bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp dòng Luxury với khoảng 80% hệ thống nội thất sử dụng tại căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River được chủ đầu tư nhập khẩu từ nước Ý về như các thương hiệu Franke hay Kohler…

Về thiết kế, mặt ngoài của dự án Sunshine Diamond River cũng được trang bị toàn bộ hệ thống kính Low-E có khả năng cách nhiệt, chống chói và khả năng cản tia UV được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, căn hộ Sunshine Diamond River cũng nổi lên ngay giữa khu vực Quận 7 với tiêu chuẩn thiết kế được chủ đầu tư Sunshine Group tạo ra theo tiêu chuẩn resort 4.0 thông minh. Điểm nổi bật tại dự án đó chính là sở hữu được thiết kế đầy thông minh, đa nhiệm cùng công nghệ Smart House được nhận thấy là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tại căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm được những dịch vụ tiện nghi, hiện đại tân tiến nhất trong nhiều hoạt động chỉ với những cú chạm trên chiếc điện thoại thông minh của thời đại thế giới phẳng.

Trên đây là những thông tin được trình bày một cách có chọn lọc từ đội ngũ SaleReal chúng tôi đến với quý khách hàng về tổng quan và tiêu chuẩn nổi bật được bàn giao tại Sunshine Diamond River.

Leave a Reply

Your email address will not be published.