Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm

vi tri du an the river thu thiem

Không thể phủ nhận được rằng River Thủ Thiêm là một trong những dự án đang thu hút rất nhiều khách hàng với những chủ đầu tư. Vậy vị trí dự án Quận 2 có tiềm năng hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng SaleReal xét riêng về yếu tố này, từ đó đưa ra những phân tích để đi đến kết luận đúng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Thông tin tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm

Trước khi tìm hiểu về vị trí dự án và xét xem có tiềm năng hay không, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản của dự án dưới đây của The River. Vị trí của dự án The River Thủ Thiêm nằm tại lô 3.15 và 3.16 của khu chức năng số 3, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư của dự án là Liên doanh giữa City Garden (Thành viên của Refico ) & CII. Diện tích của The River Thủ Thiêm chia làm 2 lô, lô 3.15 là 1,5 hecta và 3.16 là 1,9 ha. Sau khi hoàn thiện dự án The River Thủ Thiêm sẽ gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự trên không. Quy mô tổng thể của dự án The River Quận 2 sẽ là 5 tòa cao 25 tầng.

Tổng The River Thủ Thiêm bao gồm 1140 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau từ 70 mét vuông cho đến 220 mét vuông. Dự án cũng gồn các loại căn hộ còn với các Shophouse sẽ có diện tích từ 200 đến 1059 mét vuông. Các Villa sẽ có diện tích từ 277 cho đến 380 mét vuông, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Giá bán dự kiến của dự án The River Thủ Thiêm sẽ là 6000 USD trên mét vuông.

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm 2018 và sẽ tiến hành bàn giao cho các quý cư dân vào tháng 12 năm 2021. Về vấn đề pháp lý, đối với những chủ sở hữu là người Việt Nam thì sẽ có giá trị lâu dài. Và đối với người nước ngoài sẽ là 50 năm cho hợp đồng sở hữu.

Đánh gía vị trí của The River Thủ Thiêm Quận 2

vi tri du an the river thu thiem

Từ vị trí địa lý của dự án The River Thủ Thiêm, các cư dân có thể kết nối với quận1, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7 trong 5 phút di chuyển. Các chuyên gia bất động sản cũng đã đánh giá rẳng dự án nằm tại vị trí vàng của cả thành phố. Và việc và sinh sống tại đây cũng sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa các thời gian để có thể liên kết với các trung tâm thành phố và trung tâm của các Quận lân cận.

Mặt tiền của dự án The River Thủ Thiêm là đại lộ Vòng Cung – tuyến đường huyết mạch của thành phố và xuyên suốt với đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và đường Ven Hồ Trung Tâm. Dự án The River cũng nằm ngay phân khu chức năng thứ ba của khu đô thị mới Thủ Thiêm và được đánh giá là một vị trí vô cùng đắc địa.

Tại đây các cư dân có thể kết nối giao thông một cách dễ dàng khi di chuyển đến các khu vực như Bình Thạnh, Lê Duẩn chỉ mất 5 phút, hoặc đến Bến Thành chỉ mất 7 phút nếu qua hầm Thủ Thiêm. Nếu cư dân cần đến Quận 4 thông qua hầm Thủ Thiêm 3 thì mất 10 phút và 15 phút để đến Quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.