Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin về Precia Quận 2

tong quan precia

Dự án Precia được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa và mang đến sự thuận lợi tối đa trong việc kết nối với khu vực trung tâm cũng như các khu vực các Quận lân cận.

Dự án Quận 2 cũng mang một không gian sống vô cùng tiện nghi và rất hiện đại. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Trần Đình Hiếu quan tâm và phân tích về yếu tố tiện ích của can ho Precia. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Thông tin về Precia Quận 2

Trước khi đánh giá về việc kết nối các tiện ích từ Precia có tốt hay không, chúng ta sẽ cùng đi qua một số các thông tin cơ bản nhất về dự án. Dự án Precia hiện tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là loại hình dự án căn hộ chung cư với chủ đầu tư của dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh địa ốc Minh Thông – đơn vị uy tín trên thị trường. Nhà thầu xây dựng của dự án này là công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

Dự án cũng được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Green Design uy tín và quản lý vận hành bởi đơn vị CBRE với những dự án làm nên tên tuổi. Dự án Precia được xây dựng trên tổng diện tích 7156,4 mét vuông nhưng mật độ xây dựng khá thấp, chỉ từ 28% tới 40,6% mà thôi. Như vậy, chắc chắn dự án sẽ có được không gian vô cùng thông thoáng và thoải mái. Khi được hoàn thiện, dự án Precia cũng sẽ gồm một tòa cao 23 tầng với số lượng tổng các căn hộ là 341 căn – con số khá khiêm tốn với một Quận 2 sầm uất, đông đúc, nhộn nhịp.

Cư dân tương lai của dự án Precia cũng có thể lựa chọn đa dạng các loại căn hộ của mình để có thể phù hợp với số lượng các thành viên trong gia đình của mình từ 1 – 3 phòng ngủ. Dự án Precia cũng có đa dạng các diện tích từ 48,25 mét vuông – 116,2 m. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào năm 2022 và được bảo lãnh của ngân hàng uy tín Agribank.

Giá bán dự kiến của dự án là 49 triệu / mét vuông chưa kể VAT. Hiện nay, các quý khách hàng có nhu cầu sở hữu dự án cũng có thể tạm giữ chỗ dự án với 50 triệu trên một căn.

tong quan precia

Đánh giá về vị trí Precia như thế nào?

Xét về vị trí địa lý của dự án Precia, không chỉ đội ngũ Trần Đình Hiểu, các chuyên gia cũng đánh giá dự án Precia có thể kết nối nhanh chóng với các khu đô thị mới sầm uất như Thủ Thiêm, Sài Gòn Sport City,..Dự án cũng nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Quận 2.

vi tri precia quan 2

Việc kết nối với các khu vực khác như Quận 1, Quận 4, trung tâm của Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, gần Bình Thạnh,.. hay đến khu công nghệ cao của Quận 9 cũng vô cùng nhanh chóng, tối đa chỉ mất 15 phút đi xe mà thôi.

Từ dự án Prcia, các cư dân tương lai cũng có thể nhanh chóng thông qua đường Nguyễn Thị Định vào Sài Gòn. Đặc biệt, các quý cư dân tương lai của dự án Precia cần giải quyết công việc tại khu công nghệ cao của Quận 9 cũng vô cùng nhanh chóng nếu thông qua đường song hành cao tốc và vành đai 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published.