Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thu Trang chính thức ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng, với vai trò vô cùng quan trọng để tìm ra một diễn viên chuyên nghiệp, Thu Trang thẳng thắng đưa ra quan điểm khi được hỏi liệu vai trò mới này có quá sức với cô hay không, khi cô chưa có được vai chính trong bộ phim điện ảnh nào “Nếu Thu Trang cảm thấy nặng nề hoặc không tự tin thì Thu Trang đã từ chối khi được mời làm giám kháo. Bên cạnh đó, cũng có không ít thí sinh diễn tốt nhưng không có ngoại hình hoặc có ngoại hình nhưng diễn quá cứng. ” Chương trình truyền hình thực tế “Tôi là diễn viên” do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty TNHH Phim Blue Light thực hiện. Mặc khác, với vai trò này, Thu Trang không phải chỉ góp ý về chuyên môn mà đôi khi chấm t…

Thu Trang xuất thân là diễn viên hài kịch, thường xuyên biểu diễn tại sân khấu Thế Giới Trẻ, TP HCM và góp mặt trong nhiều vở kịch và phim trên truyền hình.
Dù mới bén duyên cùng điện ảnh, cô đã có liền nhiều vai diễn trong các bộ phim lớn của năm: Cô dâu đại chiến 2, Xui mà hên, Để mai tính 2, Tốc độ và đường cong và gần nhất là vai đồng tính nữ trong Cầu vồng không sắc.
Bộ ba giám khảo: “Tôi là diễn viên“.
Lần đầu tiên ngồi ghế nóng, với vai trò vô cùng quan trọng để tìm ra một diễn viên chuyên nghiệp, Thu Trang thẳng thắng đưa ra quan điểm khi được hỏi liệu vai trò mới này có quá sức với cô hay không, khi cô chưa có được vai chính trong bộ phim điện ảnh nào: “Nếu Thu Trang cảm thấy nặng nề hoặc không tự tin thì Thu Trang đã từ chối khi được mời làm giám kháo.
Vai chính, vai vụ trong phim điện ảnh không nói lên được bất cứ điều gì cả.
Khi 1 bộ phim làm ra ai cũng đòi đóng vai chính hết, thì vai phụ sẽ dành cho ai.
Mặc khác, với vai trò này, Thu Trang không phải chỉ góp ý về chuyên môn mà đôi khi chấm thí sinh bằng một chút cảm xúc, một chút tình cảm nữa.” , Thu Trang nói.Sau 2 ngày sơ loại tại Tp.Hồ Chí Minh, nhiều ứng viên triển vọng được đạo diễn Lâm Lê Dũng ứng cử vào vào audition.
Ỡ vòng này, bộ ba giám khảo gồm NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Quyền Linh, diễn viên Thu Trang đã rất khó để đưa ra quyết định của mình nhằm chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào bán kết.
Đánh giá về chất lượng các thí sinh mùa này, NSDN Đào Bá Sơn cho biết: “Qua 2 ngày tuyển chọn, tôi thấy có nhiều thí sinh ngoại hình rất tốt, rất ăn ảnh và diễn xuất lại rất ấn tượng.
Bên cạnh đó, cũng có không ít thí sinh diễn tốt nhưng không có ngoại hình hoặc có ngoại hình nhưng diễn quá cứng.” Chương trình truyền hình thực tế “Tôi là diễn viên” do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty TNHH Phim Blue Light thực hiện.
Sau vòng thi này, 10 thí sinh sẽ bước vào vòng bán kết với nhiều thử thách đầy cam go và kịch tính để tìm ra 2 quán quân của chương trình.
Mỗi quán quân sẽ nhận 100 triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội tham gia các phim của hãng phim Blue Light.Chương trình truyền hình thực tế “Tôi là diễn viên” do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty TNHH Phim Blue Light  thực hiện, sẽ được phát sóng vào lúc 21 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long), bắt đầu từ ngày 12/4/2015.Viên An HT/Báo Đất Việt