Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tiến độ hiện tại dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào

Thủ Thiêm Xi là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản, vì vậy mọi thông tin liên quan đến dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu tiến độ hiện tại dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào

Khu vực quận 2 là một trong những khu vực tập trung nhiều nhà đầu tư lớn có tên tuổi và thương hiệu hàng đầu, trong đó có tập đoàn GS E&C với dự án Thủ Thiêm Xi. Đây là sự án đang được khách hàng tại thị trường khu vực quận 2 quan tâm., SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án Thủ Thiêm này để khách hàng có thể tìm hiểu.

Tiến độ hiện tại dự án Thủ Thiêm Xi

Theo thông tin mới nhất và chúng tôi mới cập nhật được đến 5/2018 dự án sẽ thi công nhà điều hành, nhà mẫu chuẩn bị được ra mắt. Hiện tại chủ đầu tư đang xây dựng khu nhà mẫu và khu văn phòng trên đất dự án.

Dự án dự kiên sẽ được chủ đầu tư mở bán vào khoảng tháng 7/ 2018 và tháng 8/2018

Thủ Thiêm là một trong những khu vực đang được đầu tư phát triển để trở thành khu hành chính mới, vì vậy nên các dự án tại quận 2 có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với khách hàng. http://canhoquan2.today/du-an/  sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin liên quan đến các dự án tại thị trườngcăn hộ quận 2 để khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ Thủ Thiêm Xi

tien do du an thu thiem xi

Tổng quan về dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là dự án được đầu tư bởi công ty GS E&C, một trong những đơn vj có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trừơng Việt Nam. Mọi dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

thu thiem xi cuoc song ly tuong

Dự án được xây dựng với tổng diện tích khoảng 40.148m2, quy mô dự án bao gồm 3 tòa , mỗi tòa cao 27 tầng với 2 tầng hầm mang đến cho thị trường khoảng 300 căn hộ.

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Thủ Thiêm Xi nằm ngay tại khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm, một trong những khu vực đang được đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố.

Tổng thể dự án được thiết kế theo không gian mở, các căn hộ đều có ban công rộng rãi, thoáng mát để đón ánh nắng và gió từ thiên nhiên mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ cho cư dân nơi đây.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm công viên trên không, hồ bơi rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân .

Để giúp khách hàng có thể cập nhtj những thông tin mới nhất về các căn hộ ven sông quận 2, nhóm chuyên gia phân tích và tổng hợp mọi thông tin liên quan đến thị trường căn hộ quận 2 để đưa ra được những thông tin chính xác nhất đối với khách hàng. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết: Đầu tư cho thuê Thủ Thiêm Xi lợi nhuận ra sao, lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về tiến độ hiện tại dự án Thủ Thiêm Xi. Với uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư dự án khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *