Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tiến độ thi công dự án căn hộ Hausbelo

Được biết vơi dự án căn hộ là dự án thứ 2 của chuỗi thành công dự án đầu tiên tiên phong của tập đoàn Ez Land đó là dự án căn hộ cao cấp Hausneo và với dự án này đã đem tên tuổi cũng như thương hiệu của chủ đầu tư đến với thị trường bất động sản Việt Nam từng bước vững chắt và vô cùng đẳng cấp.

Tiến độ xây dựng dự án HausBelo

Tiếp nối với chuỗi thành công đó của chủ đầu tư thì lần nữa tại thị trường bất động sản Quận 9 vô cùng đẳng cấp và được coi là dự án thứ 2 vô cùng tâm huyết của chủ đầu tư và với dự án này lần nữa đã đem tên tuổi của chủ đầu tư tới thị trường bất động sản Việt Nam vươn lên thành 1 một ông lớn trong ngành kinh doanh bất động sản.

tien do can ho hausbelo

tien do xay dung hausbelo

Với dự án căn hộ Hausbelo được tập đoàn Ez Land thết kế với mang đến cho khách hàng những căn hộ với thiết kế vô cùng đẳng cấp và thông minh đặt biệt là hiện đại và tiên tiến nhất mang đến cho quý khách một cuộc sống vô cung thoải mái và rộng rải với không gian sang trọng không khác gì các khách sạn 5 sao đầy đỉnh cao .

Và được biết với dự án này được chủ đầu tư tâm huyết với lối thiết kế vô cùng đẳng cấp với lối thiết kế với mang phong cách Châu Âu hiện đại kết hợp với 1 chút tinh tế cổ điển tạo nên một không gian sống hiện đại thượng lưu đẳng cấp cho các hộ gia đình trong tương lai sẽ rất nổi trội.

Đối với các cư dân khi đầu tư vào sở hữu dự án căn hộ cao cấp Hausbelo này đều được tận hưởng trọn vẹn nguyên một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp cùng với những phút giây thư giản vô cùng tuyệt vời và thoải mái đẳng cấp nhất mà dự án đem lại cho quý khách .

Video giới thiệu căn hộ HausBelo

Với từ vị trí dự án cư dân rất dể dàng di chuyển cũng như kết nối đến các khu vực dự án  lân cận sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với những quận huyện lân cận 1 cách nhanh chóng nhất rất dể dàng và thuận tiện với không mất nhiều thời gian công sức của cộng đồng dân cưu với dự án nằm ngay khu công nghiệp cao Quận 9 thế nên về vấn đề cung cầu nhà ở đang bị thiếu hụt trầm trọng tại thị trường bất động sản Khu Đông thành phố Sài Gòn này.

Với hiểu được các nhu cầu đó và với thời thế thay đổi con người dần chuyển sang lối sống công nghẹ 4.0 với mục đích của các cư dân ngày càng đa dạng phức tạp hơn thế nên tập đoàn Ez Land đã hiểu được các nhu cầu này nên ông đã cho xây dựng với siêu phẩm dự án Hausbelo để phục vụ cho cộng đồng dân cư và được nhận lại sự ủng hộ quan tâm đóng góp nhiệt tình của các quý khách hàng.

Với tập đoàn Ez Land đang từng bước phát triển mạnh mẽ với tiến độ thi công cũng được hoàn thành theo đúng dự kiên và theo nhà mãu nên các cư dân sẽ rất yên tâm về vấn đề này.

Với dự án là siêu phẩm đầu tiên mang đến những phẩm chất mới những biểu tượng vô cùng lớn cho các cư dân  tại thị trường bất động sản Quận 9 và với dự án Hausbelo của tập đoàn Ez Land là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông minh đẳng cấp hiện đại tiên tiến nhất .

Với công nghệ Bauhaus vào dự án với tạo nên cho quý khách một cuộc sống vô cùng hoàn hảo đầy đủ tất cả các dịch vụ đẳng cấp với tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư thì với dự án Hausbelo này hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đỉnh cao đẳng cấp nhất và phục vụ tối đa cho các nhu cầu của cư dân .

Qua một số bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal chắt lọc đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây với những quý khách đang có nhu cầu sở hữu dự án.

Mặt bằng dư án căn hộ Hausbelo.

Được biết với dự án căn hộ Hausbelo là dự án khu căn hộ đầy đẳng cấp với tổng thể quy mô diện tích khu vực dự án lên đến 20.000m2 với gồm 2 tòa block vững chắt và với độ cao lên đến 18 tầng và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 900 căn hộ đầy đẳng cấp với các hệ thống tiện ích đẳng cấp mà tại dự án sở hữu được.

Được biết với dự án Hausbelo căn hộ cao cấp hội tụ được đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất và đẳng cấp nhất. với vị trí chiến lược vô cùng đắc địa với nhiều ông lớn hằng mong có được với khu đất dự án sở hữu được coi như mảnh đất kim cương phồn hoa với nhiều tiềm năng phát triển khác . và với dự án căn hộ Hausbelo là cái tên hot nhất thị trường bất động sản thời bấy giờ và được chờ đón nhiều nhất từ phía khách hàng nói chung.

Qua một số thông tin bài viết ở trên được các chuyên gia SaleReal chắt lọc đến quý khách hàng và với những thông tin khác liên qua mật thiết với dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Giá bán của dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo mặt dù sở hữu rất nhiều những giá trị đẳng cấp vượt trội mà chỉ có dự án có được và với mục đích của chủ đầu tư là xây dựng căn hộ cho những cư dân có mức thu nhập trung bình thấp cũng có thể sở hữu được căn hộ của ông.

Và với mức giá rất thấp so với các dự án trên thị trường với mức giá ổn định là 24 triệu/m2 dao động lên tới 1 tỷ 3 1 căn hộ và với chính sách thanh toán căn hộ cũng được chủ đầu tư tạo cơ hội cho với 1% /tháng..

Với mức giá bán của dự án Hausbelo thì được các chuyên gia SaleReal đánh giá là mức giá rất hợp lý và phù hợp với các hộ gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.