Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tiến độ xây dựng Laimian City Quận 2 cập nhật mới nhất

Laimian City Quận 2 là công trình có diện tích ấn tượng và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn cuối năm, thời điểm thị trường BDS có những sự sục sôi nhất định. Thông tin về tiến độ dự án khiến khách hàng tò mò hơn bao giờ hết. Và bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu về vấn đề này cho khách hàng.

Thông tin tiến độ căn hộ Laimian City – cập nhật mới nhất

Dự án Laimian City( tên cũ là Raemian City) có tổng mặt bằng hơn 131ha. Có 24 tòa tháp được xây dựng. Hiện tại, khâu thăm dò địa chất đã được hoàn tất tại các khu dự kiến quy hoạch khu căn hộ.

Được biệt, cụm 3 và 4 sẽ được quy hoạch đầu tiên, nhờ đó mà khu vực này đã bắt đầu thi công làm nền móng.

Trần Đình Hiếu có bài giới thiệu và đánh giá chi tiết giá trị của căn hộ an phú an khánh là Laimian City cho quý khách hàng quan tâm.

cap nhat tien do raemian city quan 2

Theo quan sát của chúng tôi thì khu vực phía trong chủ đầu tư đã cho máy móc cùng nhiều thiết bị đi vào hoạt động, phục vụ thi công Laimian City.

Nhận định từ thực tiễn cho thấy, với quy mô ấn tượng như thế này song dự án mới HDTC lại có tiến độ triển khai nhanh chóng. Nếu so với toàn thị trường chung thì có phần nhỉnh hơn hẳn. Điều đặc biệt, đơn vị thi công chính Laimian City là Delta, thương hiệu cam kết sẽ bàn giao đúng thời gian, đảm bảo chất lượng công trình cho phía chủ đầu tư cũng như khách hàng. Yếu tố này thể hiện sự uy tín, đồng thời mọi người có thể yên tâm về tiến độ chung cư An Phú An Khánh này.

Theo thông lệ, các dự án đều được giới thiệu đến mọi người, mở bán nhanh chóng dù chưa khởi công xây dựng, song với dự án tại Quận 2 này thì chủ đầu tư sẽ thi công các hạng mục như cơ sở hạ tầng, móng đảm bảo hỗ trợ khách hàng thêm yên tâm xuống tiền mua căn hộ.

Khách hàng biết gì về dự án Laimian City

Laimian City là căn hộ đường Lương Định Của. Vị trí dự án kết nối cùng lúc nhiều trục đường chính. Chưa kể tại đây rất gần với các địa chỉ như Thủ Thiêm, các quận trong thành phố. Ưu thế lớn nhất mà căn hộ An Phú An Khánh này có được đó chính là khả năng liên kết vùng. Sống tại đây, khách hàng thuận tiện di chuyển đến những địa chỉ tiện ích, các khu vực trung tâm hay các địa điểm mà họ mong muốn đến bao quanh dự án mới HDTC. Thời gian cần để vận động chỉ tầm chưa đầy 30 phút.

vi tri du an chung cu raemian city hdtc

Một vài con số liên quan đến Laimian City Quận 2 như tổng diện tích là 131ha, xây dựng 24 bocl và 13000 căn hộ cao cấp nhiều diện tích.

Các căn hộ tại chung cư Quận 2 này được thiết kế hướng theo chuẩn mực phong cách thời thượng, hiện đại. Bao gồm cả những căn nhà phố hay biệt thự. Mỗi không gian mang một sắc thái khác nhau song vẫn hòa hợp tạo tổng thể sang trọng và đẳng cấp.

Rất nhiều tiện ích bao quanh Laimian City, trong đó nổi bật là trường học, phòng khám, siêu thị cùng nhiều hạng mục hấp dẫn khác. Cuộc sống cư dân tương lai của chung cư Quận 2 theo cảm nhận của Trần Đình Hiếu cao cấp sẽ thật tiện nghi và không thiếu bất cứ cái gì.

Dự án đã tiến hành khởi công từ lâu nên khoảng tầm năm 2019 sẽ bàn giao một số sản phẩm thuộc Laimian City cho khách hàng.

Các thông tin về Laimian City Quận 2 trên đây hy vọng hỗ trợ khách hàng tìm hiểu chuyên sâu và chi tiết hơn căn hộ đường Lương Định Của này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.