Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi có gì hấp dẫn

Mọi dự án đều thu hút khách hàng bởi vị trí tọa lạc đắc địa và tiện ích hấp dẫn mà dự án mang lại. Thủ Thiêm Xi là dự án sở hữu hệ thông tiện ích vô cùng hiện đại., cao cấp. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi.

Mọi thông tin, những vấn đề xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi đây là dự án mới với rát nhiều tiềm năng. Chia sẻ và phân tích Thủ Thiêm Xi của SaleReal là nhóm chuyên cung cấp, tổng hợp mọi thông tin dự án GS Thủ Thiêm để giúp khách hàng có thể tìm kiếm được nhanh nhất và chính xác nhất.

thiet ke du an thu thiem xi

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được chủ đầu tư chú trong phát triển hệ thống các tiện ích nhằm mang đến một chất lương cuộc sống tốt nhất cho cư dân sống tại dự án này. Tiện ích dự án bao gồm

Hồ bơi nước mặn và nước ngọt với diện tích rộng giúp cư dân có thể thư giãn, nghỉ ngơi cùng gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Khu Gym hiện đại, Spa cao cấp

Khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của trẻ và giúp trẻ có thể phát huy được sở trường của mình.

Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu dự án Thủ Thiêm Xi được các chuyên gia SaleReal chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: http://canhoquan2.today/, cuộc sống của các cư dân tương lai tại căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS như thế nào.

tien ich xi thu thiem

Phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi để mọi cư dân sống trong dự án có thể gặp gỡ, trao đổi với nhau những vấn đề liên quan trong cuộc sống hàng ngày góp phần tăng tình đoàn kết.

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khác như sảnh đón khách theo tiêu chuẩn 5 sao, phòng đọc sách, phòng họp doanh nhân…

Chủ đầu tư luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các dự án. Bên cạnh việc cung cấp số vốn đầu tư cho dự án thì chủ đầu tư cùng là yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút được khách hàng

.Vì vậy với thương hiệu cũng như uy tín của tập đoàn GS E&C giúp dự án Thủ Thiêm Xi nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.Bên cạnh đó SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án Quận 2 chia sẻ tại : http://canhoquan2.today/du-an/các căn hộ quận 2  nổi bật của các chủ đầu tư lớn khác để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

thiet ke du an thu thiem xi rat dac biet

 

Tiện ích ngọai khu dự án Thủ Thiêm Xi

Bên cạnh những tiện ích nội khu hiện đại dự án này cũng được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn như

Khu du lịch- khách sạn- bến du thuyền khu chức năng số 7.

Khu chức năng sinh thái ngập nước phía nam-khu chức năng số 8

Khu trung tâm thuơng mại – tài chính – dịch vụ đa chức năng ở khu chức năng số 1.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Thủ Thiêm : https://tuoitre.vn/khu-do-thi-thu-thiem-co-duoc-nhu-ky-vong-20180508084855856.htm

Video toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm

Bên cạnh đó là các tiện ích như quảng trường trung tâm, công viên ven sông, cung thiếu nhi, công viên hồ trung tâm…..mang đến cho cư dân sống tại dự án 1 cuộc sống với chất lượng hàng đầu.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng rằng với những tiện ích hấp dẫn này khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội trở thành chủ nhân của căn hộ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *