Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tiện ích Safira Khang Điền có gì?

Tiếp tục sự thành công của dự án Jamila Khang Điền đã thừa thắng xong lên, tiếp tục phát triển thêm dự án Safira vào đầu năm nay. Dự án đã hoàn thành phần thi công nền móng để chuẩn bị mở bán. Tiện ích Căn hộ được so sánh khá nhiều với Jamila về tiện nghi cúng như độ đẳng cấp.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tiện ích mà Safira đang sở hữu.

Dự án mới quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền dự kiến ra mắt thị trường canhoquan9 vào cuối năm nay. Khách hàng quan tâm đến du an Safira này có thể xem thêm các thông tin dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại canhoaquan9.today

Tiện ích nội khu dự án Safira

Khang Điền đã thể hiện rất rõ mục đích xây dựng dự án này là tạo nên một nơi định cư cho đối tượng khách hàng trẻ thành đạt, yêu thích không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nên các tiện ích dự án cũng được thiết kế theo Gu sống này:

khu vui choi tre em safira

shophouse can ho safira

Công viên cây xanh và hồ bơi chính là 2 tiện ích được chú trọng nhất, nó không những tạo vẻ mỹ quan mà còn là nơi cân bằng nhiệt độ, lá phổi khổng lồ của dự án.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Bên cạnh đó tiện ích về thể thao, giải trí, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, và tiện ích giáo dục cũng được chú trọng xây dựng: Safira Khang Điền có trên 30 tiện ích nội khu khác nữa như: khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, câu lạc bộ dưỡng sinh, Nhà trẻ, Sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis, An ninh 3 lớp an toàn, bảo vệ trực 24/24, khu phố tản bộ, trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện ích 24/7, phòng tập thể dục hoành tráng cùng một vài nhà hàng mini rất đa dạng ẩm thực….

Safira sản phẩm mới của Khang Điền Quận 9 cũng đang rất thành công khi được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đây làm nơi đầu tư trong năm 2018.Chủ đầu tư Khang Điền đánh giá và phân tích bởi Salereal giúp quý khách hiểu rõ hơn về tập đoàn lớn này. Tìm hiểu thông tin dự án Jamila mà Khang Điền đã phát triển : Jamila Quận 9 SaleReal, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Tiện ích ngoại khu Safira khang Điền

Safra là căn hộ mới tại khu vực Phú Hữu, Quận 9, được triển khai bởi chủ đầu tư Khang Điền.

Sẽ có được những tiện ích tại khu vực Phú Hữu như: Trường tiểu học Phú Hữu, nhà trẻ, trường mầm non khu vực Phú Hữu… Cao đẳng trung ương 3, Đại học Hutech, Đại học Fullbright, hệ thống các trường đại học quốc gia…

Tiện ích dự án Safira Khang Điền đã mang lại những giá trị đích thực cho cư dân căn hộ quận 9. Đánh giá từ SaleReal Team, tại thị trường quận 9 thì cư dân có thể thừa hưởng được nhiều hơn thế nữa, chỉ cách Safira quận 9 khoảng 5 phút di chuyển là quý khách có thể đến với những dự án mới tại khu vực này. Quý khách có thể tham khảo thêm có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết: có nên mua dự án Safira, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì ấn tượng.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền Võ Chí Công kết nối với cao tốc LTDG_HCM khoảng 2km, Kết nối với Mai Chí Thọ 4km nên khi an cự tại Safira quý khách sẽ rất dễ dàng kết nối tiện ích khu vực xung quanh như: Khu trung tâm thương mại An Phú, Thảo Điền như: Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl, Parkson Cantavil…..

Hệ thống trường quốc tế liên cấp tại khu vực Mai Chí Thọ như: Trường quốc tế Âu Úc, Mỹ như AIS, International School of HCMC, trường quốc tế British , trường Quốc tế TAS…..

Khu vực quận 2 còn có nhiều tiện ích ý tế lớn như Bệnh viên Bưu Điện, Quốc tế Thảo Điền, Phúc An Khang, Bệnh viện Quận 2…

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *