Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tiểu thư nhà giàu chấp nhận bán hàng đường phố, theo tiếng gọi tình yêu

Đôi khi trong tình yêu, chúng ta phải đấyn nhận hy sinh. Giống như việc từ bỏ ngôi vị để lấy 1 thường dân, ta biết tình yêu là thứ lớn đến nhường nào!

Khi đối mặt có tình thế tiến thoái lưỡng nam trong tình yêu, 1 số người chọn cách từ bỏ, nhưng khi cảm xúc của hai người sâu đậm đến nỗi có thể vượt sông vượt bể, thì họ sẽ hy sinh toàn bộ để đến được có nhau.

Câu chuyện của Anya và Duncan là 1 ví dụ. Anya (tên nhân vật đã được cách tân), 1 cô gái lớn lên trong gia đình tôn giáo nghiêm khắc ở Glasgow, Scotland đã bỏ trốn để theo Duncan khi gặp và yêu anh ở trường đại học.

Tình yêu, Hôn nhân, Nhà giàu
Ảnh: Lễ cưới của Anya và Duncan.

Trước kia Anya đã từng nghĩ: “Mối quan hệ phát sinh từ tình yêu chân thành không phải là chọn lọc của cô”. Nhưng kể từ khi Duncan xuất hiện, toàn bộ mọi thứ đã cách tân. Anya thấy được cuộc sống của mình như sống trong tù ngục khi không được ở bên cạnh Duncan, rằng cô đã sống 1 cuộc đời gò bó bởi .

Vì vậy, cô chọn lọc bỏ trốn theo Duncan nhưng gia đình cô đã phản đối quyết liệt. Họ cho cô uống thuốc mê và rồi có cô về nhà. Với sự giúp đỡ của 1 gia sư ở trường đại học, Anya đã trốn thoát thành công sang Hà Lan. Và rồi, Duncan đưa Anya ra sân bay.

“Duncan muốn tôi thề rằng không phải tôi từ bỏ ra đình vì anh ấy, bởi vì anh ấy chẳng thể sống khi cái nguyên nhân đau lòng đấy cứ bủa vây anh”.

“Tôi không chạy trốn vì Duncan nhưng điều chẳng thể chối cãi, Duncan là 1 trong các nguyên nhân dẫn đến chọn lọc rời xa gia đình nghiêm khắc của tôi. Duncan đã cho tôi tình yêu và sự tự do, sự tự do mà tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ chạm tới được”.

Vài tháng sau, Anya trở lại Glasgow để thuyết phục gia đình mình. Anh trai của cô ấy đã kết hôn ở Bangladesh và cha mẹ cô thuyết phục cô đến dự lễ cưới đấy.

Bangladesh – có thể sẽ là nơi giam giữ Anya khỏi ý nghĩ chạy trốn. Vì vậy, Anya đã trốn đến đại sứ quán Anh và không bao giờ gặp lại gia đình của mình. “Bây giờ tôi đã giành được sự tự do của chính bản thân nhưng nó lại là cái giá đắt mà tôi phải trả”.

5 năm sau khi bỏ trốn cộng Duncan, hai người tổ chức lễ cưới. “Chúng tôi đã chuyển đến nơi mà tôi có thể gọi là nhà. Chúng tôi đã sống ở đấy 10 năm và cộng nhau có 3 đứa bé kháu khỉnh. Đến giờ, Duncan vẫn kề vai sát cánh bên tôi”.

Tình yêu, Hôn nhân, Nhà giàu
Pnicha và Lee quen nhau ở trường đại học và rồi họ lại được tình yêu dẫn lối.

Pnicha Kerdphol lớn lên ở 1 gia đình quyền quý ở Thái Lan. “Lớn lên ở Bangkok, tôi thường có người giúp việc và tài xế riêng để chăm sóc tôi. Phải nói rằng tôi đã có 1 cuộc sống tha hồ và no đầy”.

Pnicha rời Bangkok vào năm 2014 để học thạc sĩ ở Đại học London, và đấy cũng là nơi cô gặp Lee. Pnicha rơi vào lưới tình của Lee và đã chọn lọc từ bỏ Bangkok để thi công cuộc sống mới ở London.

“Đây đảm bảo không phải là câu chuyện của 1 cô gái nghèo rời bỏ quê hương để chạy theo sự giàu có. Câu chuyện của tôi hoàn toàn khác”.

Pnicha khởi đầu công việc của mình bằng cách kinh doanh thức ăn các con phố phố và đã làm cho cả gia đình không khỏi ngạc nhiên. “Họ không bao giờ nghĩ tôi sẽ chọn thứ gì mà khó nhọc đến bởi thế”.

Cuối cộng Pnicha tin rằng cô đã chọn lọc đúng đắn khi nghe theo con tim mình.

Tình yêu, Hôn nhân, Nhà giàu
Natasha Stubbs

Natasha Stubbs là 1 nữ diễn viên đầy triển vọng ở New York. Tuy nhiên cuộc đời cô đã lái sang 1 hướng khác khi cô đi nghỉ ở Cộng hòa Dominican. Năm 1999, Natasha đã có chuyến đi đến Cộng hoà Dominican. Sau đấy, trong 1 bữa tiệc, cô đã gặp Fidias. 6 tháng sau, Natasha và Fidias lập gia đình. Họ đã yêu và đến có nhau chỉ vọn vẹn trong 3 tuần.

Natasha gọi đấy là “bạn tâm giao chung chí hướng”, cô là diễn viên và vị hôn phu của cô là 1 nhạc sĩ.

Fidias chuẩn bị chuyển đến New York để sống cộng Natash. Tuy nhiên sau hai năm, ban nhạc của Fidias tan rã và anh chọn lọc đi theo con các con phố kinh doanh của gia đình. Natasha đã suy nghĩ và đưa ra sự chọn lọc: “Tôi thấy được 1 trong hai người phải hy sinh thì mọi việc mới có thể ổn thỏa”.

Cuối cộng, Natasha đã chọn lọc chuyển đến Santo Domingo để chung sống cộng Fidias. Sau 16 năm kết hôn và cộng nhau có 3 đứa con, Natasha và Fidias chọn lọc ly dị.

Nhìn lại, Natasha có thể “thấy rất nhiều niềm vui” nhưng cô phải thừa nhận rằng mình không mấy tương đồng có chồng. Tuy nhiên cô nói cô “yêu” ba đứa con của mình vì chúng là nguyên nhân để cô thấy được không bao giờ ngậm ngùi. “Vì vậy, tôi 1 mình sống ở nơi đấy”.

Nhiều khi, Natasha ngậm ngùi vì không theo đuổi ước mơ của mình, và thấy được bị mắc kẹt ở Santo Domingo. “Ý nghĩ bắt đầu lại tràn ngập trong tâm trí của cô”.

Mỹ Linh (Theo BBC)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *