Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tìm hiểu lãi suất vay tín chấp

Hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân để chi tiêu cho các mục đích cá nhân như du lịch, mua sắm hay sửa chửa nhà cửa….của người dân tăng khá cao, đặc biệt là khi chính sách và thủ tục vay của các ngân hàng, tổ chức tài chính ngày càng được đơn giản hóa.

Lý giải về lý do này đại diện của ngân hàng và tổ chức tài chính đang có dịch vụ vay tín chấp Đà Nẵng cho biết: “Việc vay không thế chấp tài sản đem lại rủi ro cao và nợ xấu cũng rất lớn, nên để tránh làm ảnh hưởng tới toàn nền kinh tế ngoài việc thắt chặt quy trình thẩm định thì chúng tôi cần nâng mức lãi suất để nhanh chóng thu hồi vốn”.

Theo các chuyên gia thì đây cũng là điều dễ hiểu và chấp nhận được nhưng khi có nhu cầu vay tín chấp khách hàng cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về mức lãi suất cũng như cách tính lãi suất của từng ngân hàng để tránh bị “chặt chém” lãi suất.

Tuy nhiên vẫn có những mức lãi suất ưu đãi cho các khách hàng đặc biệt như: giáo viên, bác sỹ, công viên chức….hoặc khách hàng chứng minh thu nhập cũng như địa chỉ rõ ràng để tăng cao uy tín với ngân hàng khi vay tín chấp

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về BĐS Đà Nẵng thì có thể xem thêm : Bán Đất Đà Nẵng

Bài viết liên quan: Đánh giá nhu cầu vay tiền tại Đà Nẵng