Tìm hiểu phong thủy tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Tìm hiểu phong thủy tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Là một dự án trọng điểm của thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2017, dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng

Hồ bơi tràn – Tiện ích hàng đầu của Safira Khang Điền
Park Riverside quận 9 nơi an tâm lạc nghiệp ao ước
Những bí mật dần được tiết lộ trong dự án Intercontinental Phú Quốc

Là một dự án trọng điểm của thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2017, dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng hội tụ đầy đủ chân – thiện – mỹ từ địa thế, hướng nhìn cho đến các thiết kế nội, ngoại thất.

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An sở hữu Phong thủy thịnh vượng

Từ lâu việc quyết định lựa chọn một căn nhà, mảnh đất được khách hàng chú trọng đến hướng, tầm view. Với dự án Condotel Sungroup Tây Hồ có vị trí vô cùng đắc địa với thế hợp phong thủy (Tọa Sơn Ngọa Thủy) và sở hữu tầm view 3 hướng ra Hồ Tây vô cùng hoàn hảo. Mặt còn lại của tòa chung cư kết nối dễ dàng với các con đường lớn, hệ thống giao thông thuận tiện không bị quá tải, hay tắc nghẽn về giao thông.

Thiết kế giữa hai tòa nhà cao tầng thông nhau nằm ven bờ Hồ Tây mang tới hướng nhìn thoáng đãng và rộng rãi. Những quý khách hàng quan tâm về phương vị, mệnh cung chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với thiết kế của dự án Condotel Sungroup Quảng An.

Quy chuẩn thiết kế mới cao cấp bậc nhất

Các loại vật liệu dùng để xây dựng nên dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An đều là các loại vật liệu chất lượng có xuất xứ nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các loại vật liệu này đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về an toàn và bảo đảm các yếu tố an toàn vệ sinh môi trường đáp ứng một cách hoàn thiện nhất về yêu cầu chất liệu xây dựng của toàn dự án.

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, kết hợp lối kiến trúc cổ điển hòa hợp với thiên nhiên. Cây xanh, ánh sáng và gió tự nhiên được tận dụng triệt để và tối đa nhằm tạo nên môi trường an cư lý tưởng cho mỗi cư dân Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An.

Toàn bộ tất cả căn Condotel Tây Hồ đều được ốp kính ở các bancon và các cửa sổ nhằm giúp cư dân có thể an toàn ngắm nhìn toàn bộ không gian Hồ Tây và phía bên dưới của tòa nhà. Ngoài ra, sử dụng kính Low E sẽ ngăn việc hấp thụ nhiệt độ vào trong phòng, làm chậm hóa quá trình truyền nhiệt lượng. “Mang thiên nhiên xanh đến từng căn hộ” là cam kết mà chủ đầu tư Sungroup muốn gửi đến cho từng cư dân nơi đây.

Condotel Ceogroup Phú Quốc

Dự án Condotel Nha Trang Bay

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo được chọn lọc từ nguồn báo mạng, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

COMMENTS